Hành trình du lịch Rừng Muir USA

Sáu dặm (10 km) đường rừng sẽ mang đến những hành trình đi bộ với chiều dài và sự khó khăn khác nhau. Du khách không cần phải là người đi bộ giàu kinh nghiệm để có thể tận hưởng thú đi bộ trên những con đường nằm giữa các hàng cây cao này. 

Quán café gần cổng vào của công viên có bán đồ uống và các món ăn nhanh bổ dưỡng. Du khách không được phép ăn trưa ngoài trời trong công viên vì rác và đồ ăn có thể ảnh hưởng đến các động vật hoang dã.

Xem thêm: vé máy bay đi Washington

checkimg('https://images.motthegioi.vn:8443/media/thyhang/20_03_2018/cnVuZzE=.jpg')

Tải xuống bản đồ từ trang web của các Công viên Quốc gia hoặc lấy bản đồ từ Trung tâm Du khách tại cổng vào khu rừng. Một số đường mòn được lát đá và phần lớn là bằng phẳng và dễ đi. Khoảng 1,5 dặm (2,4 km) đường mòn cho phép sử dụng xe lăn. 

Hãy mặc quần áo phù hợp đến công viên mở cửa hàng ngày. Môi trường rợp bóng cây tại đây luôn mát mẻ và ẩm ướt quanh năm

Thời điểm lý tưởng nhất để tận hưởng bầu không khí yên tĩnh là vào các ngày trong tuần hoặc lúc sáng sớm hay chiều muộn của cuối tuần. Khu rừng có thể trở nên đông đúc trong những ngày cuối tuần của mùa hè,

Đặt vé đi Mỹ 1 chiều và dành thời gian nghỉ giữa những cây gỗ đỏ cao chót vót sẽ mang đến cảm giác yên bình tại một nơi trú ẩn hoang dã, ngay cả khi khu rừng chỉ cách trung tâm thành phố San Francisco 17 dặm (27 km) lái xe. 

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến