Lý do tại sao nên chọn dịch vụ tính lương tại công ty AZTAX

Phương châm của chúng tôi là không chạy theo số lượng khách hàng, lấy sự hài lòng và gắn kết lâu dài của khách hàng với dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lý do mà công ty AZTAX luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp về dịch vụ kế toán.1. Lý do tại sao nên chọn dịch vụ tại công ty AZTAX?Công ty AZTAX được biết đến là đơn vị lâu năm, uy tín và luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán lương. Do đó, chúng tôi tự tin dịch vụ tính lương sẽ làm doanh nghiệp hài lòng.

checkimg('http://aztax.com.vn/wp-content/uploads/2020/10/dich-vu-tinh-luong.png')

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tính lương

Những lợi ích khi sử dịch vụ này tại công ty AZTAX.

– Được san sẻ gánh nặng: Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề về lương.

– Giảm chi phí: Chi phí sử dụng dịch vụ tính tiền lương thấp hơn đáng kể so với thuê chuyên viên hay mua phần mềm.

– Giảm tải công việc cho Phòng nhân sự: Công ty không phải tập trung nhân sự, cơ sở vật chất hạ tầng cho bộ phận tính tiền lương.

– Dễ dàng làm việc với cơ quan chức năng: Sẽ được đơn vị chúng tôi cử đại diện để tiếp cơ quan thanh tra.

– Giảm những, rủi ro, sai sót: Sử dụng dịch vụ tính tiền lương sẽ giúp doanh nghiệp ngăn ngừa khiếu nại và vi phạm pháp luật.

– Trách nhiệm: Đơn vị chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu việc thanh toán lương bị trì hoãn hay thủ tục pháp lý lỗi theo hợp đồng đã ký kết.

– Bảo mật thông tin: Thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối ngay cả khi ngừng hợp tác.

– Tư vấn giải pháp tính lương và chế độ phù hợp và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm : Chuyên viên C&B cần gì?

2. AZTAX – Dịch vụ tính tiền lương

checkimg('http://aztax.com.vn/wp-content/uploads/2020/10/loi-ich-d%E1%BB%8Bch-vu-tinh-luong-1.png')

Về phía công ty AZTAX, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ, lợi ích khách hàng lên hàng đầu; lấy sự gắn kết, sự hài lòng của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ là mục tiêu để phấn đấu. Do đó, công ty AZTAX luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán tiền lương, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp khi quản lý tiền lương. Từ đó chúng tôi đã đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, triệt để và đưa ra lời khuyên cho doanh nghiệp trong việc quản lý lương. Vậy, tại sao không cân nhắc lựa chọn dịch vụ tính tiền lương tại AZTAX? 

Đến với AZTAX – DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG, ngoài cam kết thực hiện đúng yêu cầu, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách 24/7 về các vấn đề liên quan dịch vụ. Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí các gói dịch vụ thích hợp. AZTAX – SỰ KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC CHO HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP.

 

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến