Orlando xứ sở cờ hoa - khám phá những điểm du lịch không thể bỏ lỡ

Walt Disney World khám phá và tìm hiểu một trong những công viên giải trí nổi tiếng số một thế giới, 1 cái tên đã qua quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Một điểm du lịch không thể tuyệt vời hơn dành cho những thế hệ, đặc biệt là lứa tuổi trẻ thơ trong mỗi bất kỳ ai trên thế giới

checkimg('https://cdn.images.express.co.uk/img/dynamic/78/590x/Mickey-Minnie-and-Pluto-in-Disney-World-790433.jpg')

Công viên hoạt hình nổi tiếng nhất Universal Studio


Universal Studio - Orlando Hoa Kỳ với những cung điện, những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ mà bạn chỉ có thể nhìn thấy qua những bộ phim hoạt hình yêu thích tuổi thiếu nhi của chúng ta . Ngoài ra sau một chuyến phưu lưu mệt nhoài các cửa hạng ăn uống với đa dạng món ăn cũng sẽ chào đón bạn một cach nhiệt tình nhất.

checkimg('http://getawaytoday.typepad.com/photos/uncategorized/2008/01/11/spidy.png')

Lòng đại dương thu nhỏ SeaWorld 

Sea World bạn sẽ thích thú với những diễn viên, những nhà huấn luyện tài ba những chú cá heo vô cùng dễ thương và xinh xắn và cùng thưởng thức những món ẩm thực độc nhất vô nhị . Giờ đây bạn có thể chứng kiến tận mắt những rặng san hô muôn màu, những đàn cá bơi lượn và kể cả cá voi khổng lồ thật dễ dàng. Đảm bảo khi được lạc vào thế giới muôn màu này bạn sẽ bị thu hút và chẳng muốn ra về chút nào.

checkimg('https://s19376.pcdn.co/wp-content/uploads/2013/06/antarcticaseaworld-0009.jpg')

United Airlines tại Việt Nam - hãng hàng không uy tín nhất thế giới, săn vé máy bay 1 chiều đi Mỹ: https://unitedairlines-vn.com/gia-ve-may-bay-di-my-1-chieu ,rẻ nhất tại đây:

Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TpHCM
HOTLINE: 028 3925 6479

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến