Bài tập Kegel cho nam giới khắc phục chứng xuất tinh sớm

Bài tập Kegel chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn bởi sự an toàn và có hiệu quả lâu dài. Không như các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Thì bài tập này sẽ giúp cho nam giới có sinh lý bền bỉ và tăng thời gian yêu lâu hơn.

1. Kegel là bài tập gì?

Bài tập Kegel được nghiên cứu và phát triển bởi Arnold Kegel Henry, một bác sĩ phụ khoa người Mỹ vào năm 1948. Đây là một bài tập để tăng cường cơ sàn chậu và hỗ trợ bộ phận sinh dục. 

Vùng xương chậu là phần cơ thể của xương hông, cơ sàn chậu nằm ở dưới cùng của phần này, giữa hai chân và nằm ở vùng thắt lưng. Bài tập này sẽ giúp cho nam giới giúp tăng cường cơ sàn chậu, hỗ trợ bàng quang và đại tràng giúp tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới. 

Hơn nữa các bài tập này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Trước khi thực hiện bài tập cần nắm rõ vị trí của các cơ vùng chậu cũng như kỹ thuật thực hiện bài tập để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu như thành công các bạn sẽ không cần phải sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm nữa.

2. Cách thực hiện bài tập Kegel chống xuất tinh sớm

♦ Để thực hiện bài tập này, trước tiên bạn cần xác định vị trí các cơ sàn chậu. Cố gắng nhịn tiểu khi đang đi tiểu, dòng nước tiểu sẽ dừng lại do các cơ sàn chậu thắt lại.

♦ Khi thực hiện Kegel bạn cũng cần siết chặt cơ sàn chậu và giữ ít nhất 10 giây. Tiếp đó bạn lặp lại động tác này từ 4 - 5 lần.

♦ Bài tập này có thể dễ dàng tập mọi lúc mọi nơi, tốt nhất là bắt đầu khi đang nằm. Nếu bạn đã quen với Kegel, bạn có thể thực hiện các bài tập Kegel hầu như mọi lúc mọi nơi, chẳng hạn như tại bàn làm việc, đi ăn cùng bạn bè, khi xem phim,...

Bài tập Kegel cho nam giới sẽ giúp nam giới thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương và trì hoãn xuất tinh sớm ở nam giới mà không cần sử dụng gel chống xuất tinh sớm. Một điểm cần lưu ý nữa là bài tập kegel giúp tăng khoái cảm khi quan hệ cho cả hai giới.

3. Những lưu ý bạn cần lưu ý khi thực hiện bài tập Kegel

- Điều đầu tiên bạn cần nhớ khi thực hiện bài tập Kegel là xác định chính xác cơ sàn chậu của bạn. 

- Trước khi bắt đầu bạn cần đi vệ sinh để đảm bảo rằng bàng quang của bạn hoàn toàn trống rỗng. Cái này rất quan trọng khi bàng quang đầy hoặc vẫn còn nước tiểu, bạn có thể cảm thấy đau khi tập Kegel và thậm chí có thể bị rò rỉ nước tiểu.

- Chú ý đến nhịp thở, điều hòa nhịp thở khi vận động để có thể tăng áp lực vùng chậu một cách tối đa. Nín thở làm tăng áp lực trong dạ dày, khiến bạn nghĩ rằng mình đang thực hiện đúng động tác.

- Duy trì tần suất tập luyện vừa phải và tăng cường độ nhẹ nhàng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất mà không cần phải sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất.

- Hãy thực hiện bài tập này ít nhất 3 lần một ngày, với 4 - 5 hiệp cho 1 lần tập luyện. Bạn có thể bắt đầu với khung thời gian 10 giây để siết cơ vùng chậu và tăng thêm 1 giây mỗi tuần để cải thiện hiệu suất của bạn.

Bài tập Kegel giúp nam giới chống lại bệnh xuất tinh sớm rất hiệu quả mà không phải tiếp tục sử dụng xịt chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên bài tập này có tác dụng rất chậm, vậy nên nam giới cần phải kiên trì mới có kết quả tốt được

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến