Nếu bạn đang mở một tiệm bánh mì vậy bạn nên sở hữu cho mình một lò nướng bánh mì

Với những ai chuẩn bị mở lò bánh mì hay những Kiều bào tại nước ngoài mua thiết bị làm bánh mì trong nước để gửi đi nước ngoài cho rẻ; thì chọn được lò nướng bánh mì chuẩn, nướng bánh ngon, phù hợp với nhu cầu.. Coi như bạn đã thành công bước đầu trong làm bánh mì. quy trình chế tạo bánh mì bao gồm rất nhiều thời kỳ, nhiều yếu tố xong có lẽ yếu tố hàng hóa đầu quyết định chất lượng của bánh mì chính là một chiếc lò nướng cực tốt. bằng cảm quan thông thường xuyên, lúc chọn lọc bất kỳ thiết bị gia dụng hay máy móc cho gia đình, thông số kỹ thuật sản phẩm là cái quan trọng trước tiên, được người sử dụng quan tâm, quan sát và lấy khiến trọng tâm trước lúc quyết định mua sắm.Giá thành phù hợp: Bạn có biết thị trường lò nướng bánh bây giờ có hai dòng: lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay. Nếu như lò nướng bánh mì nhiệt lan tỏa đều theo vòng xoay của trục kim loại thì lò nướng bánh mì đối lưu sử dụng quạt hơi nóng đối lưu để khiến cho chín bánh. Chỉ với 15-17 phút bạn có thể cho ra lò các chiếc bánh mì thơm ngon, kích yêu thích vị giác. Năng suất như nhau, chất lượng bánh mì nướng bởi lò đối lưu đạt 95% so với lò xoay nhưng giá thành lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay tương đối rẻ bởi một nửa so với lò xoay. Chính bởi thế đây là sản phẩm được hầu hết khách hàng chọn lọc để buôn bán.

checkimg('http://inoxkienan.com/upload/san-pham/2020/07/1-lo-dien-10-mam-637297511016569461.jpg')

Phân loại theo chất lượng bánh nướng: Lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay
Theo nhiên liệu có: Lò nướng bánh mì bằng điện, lò nướng bánh mì sử dụng Gas, lò sử dụng điện và Gas chung,

Công nghệ nướng bánh mì XOAY giúp bánh chín đều mọi góc cạnh
lúc dùng lò nướng bánh mì xoay để nướng bánh chín đều và đẹp bạn phải trở khay 1 lần khi nướng- vì quạt đối lưu thổi khí nóng từ phía sau lò tới trước nên các chiếc bánh tại cuối lò tiếp xúc rất nhiều với nhiệt nên chín trước, bánh ở đầu khay thì lâu hơn.

Với công nghệ nướng bánh xoay

Bạn hình dung, sau khi lò nóng, bạn đẩy xe khay vào lò, đóng cửa và cài đặt những thông số để lò nướng tự động.

Về căn bản lò nướng bánh mì điện tạo ra nhiệt bởi phương pháp sử dụng điện, như vậy nó sinh hoạt như thế nào?

Năng lượng điện truyền vào lò nướng bánh từ một dây điện được cắm vào nguồn điện, đa phần là nguồn điện 220V.
Dòng điện chạy qua 1 loạt những thanh tỏa nhiệt nhỏ liền với nhau nhưng khoảng phương pháp đủ rộng để nhiệt độ được trải đều toàn bộ lò nướng.
các thanh nhiệt mỏng tới mức chúng sáng đỏ khi điện chạy qua chúng.
Giống như 1 loạt các bộ tản nhiệt nhỏ, những thanh nhiệt nóng hướng về phía bánh mì được xếp bên trong lò nướng bánh.
Nguồn cung cấp nhiệt ổn định giúp nướng bánh mì nhanh chóng. những thanh nhiệt trải đều xung quanh 4 thành lò nướng để toàn bộ bánh trong lò được chín đều.

Sản phẩm đa dạng: Với lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay bạn có thể chọn lựa nhiên liệu bởi điện, bởi gas hay kết hợp cả điện và gas. Tùy vào nhu cầu của bạn để chọn lọc loại nguyên vật liệu phù hợp.

Chất lượng bánh tuyệt hảo: Nướng đối lưu nên bảo đảm bánh chín đều trong, ngoài, trên dưới, vỏ vàng rụm, giòn tan, hương thơm dậy mùi, ruột bánh mềm mịn, tơi xốp.

checkimg('http://inoxkienan.com/upload/san-pham/2020/07/1-lo-dien-6-mam-637297511074226815.jpg')

Công suất lớn: Nếu làm cho thường xuyên, đều đặn chiếc lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay có thể sản xuất hàng hóa ngàn chiếc bánh trong 1 ngày, đủ phân phối cho chị trường rộng lớn trong nơi bạn đang ở thậm chí cả các nơi lân cận.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay điện  với công suất 12kw/h, giúp bạn tiết kiệm đáng kể năng lượng điện, tiết kiệm kha khá chi phí hàng tháng cho bạn và người nhà.

 http://inoxkienan.com/vi/danh-muc/may-danh-bot

inoxkienan.com

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến