Nha Trang và những hòn đảo mộng mơ

Du lịch Nha Trang

Hòn Chồng

checkimg('https://nhatrangbiendao.vn/app_file_manager/9.%20DU%20L%E1%BB%8ACH%20-%20THAM%20QUAN/%C4%90%E1%BB%8Ba%20%C4%91i%E1%BB%83m%20tham%20quan/H%C3%B2n%20Ch%E1%BB%93ng/hon-chong-nha-trang-3.jpg')

Hòn Chồng nằm cạnh tuyến đường Phạm Văn Đồng và chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 3 km. Hòn Chồng là một trong những biểu tượng du lịch của Nha Trang mà bạn không nên bỏ qua.

Quanh Hòn Chồng còn có các quán cafe ngắm view Nha Trang rất đẹp như Coffee Hòn Chồng hoặc bạn có thể vào thăm thú Hội Quán Nha Trang.

 Hòn Tằm – Hòn đảo thơ mộng

Nằm cách trung tâm Nha Trang khoảng 10 km, có diện tích rộng hơn 110 ha nằm trên một hòn đảo biệt lập ở phía nam và gần các đảo Trí Nguyên, Hòn Miễu của Vịnh Nha Trang. Hòn Tằm trữ tình lãng mạn nằm gọn trong dòng nước biển trong xanh với bãi cát nắng chiếu xuống chói chang.

checkimg('https://luhanhvietnam.com.vn/du-lich-free-easy/vnt_upload/tour/08_2019/thumbs/780_crop_toan_canh_merperle_Hon_Tam_Resort.jpg')

Ở Hòn Tằm, bạn chỉ nghe thấy tiếng chim hót líu lo, tiếng sóng biển tạt vô bờ và tiếng gió của những hàng dừa được trông dọc theo bãi biển xanh ngắt không còn những âm thanh ồn ào của phố thị. Khách sạn của Hòn Tằm có hướng nhìn ra biển, không những thế bạn còn được thưởng thức những món ăn hải sản ngon do các đầu bếp chế biến hấp dẫn mang đậm hương vị của biển cả, tham quan các xưởng dệt may, tiếng đàn tranh vốn là nét văn hóa luôn được lưu truyền từ xa xưa.

Kinh nghiệm nên mang theo những vật dụng gì khi đi du lịch Hòn Tằm:

- Kem chống nắng, mũ có vành để che nắng hoặc kính mát

- Có thể mang theo ít đồ ăn nhẹ hoặc nước uống

- Mang theo đồ tắm để tắm biển, bơi ở nhà phao

Các bạn có thể tham khảo thêm tại http://zoomtravel.vn/

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến