Những lý do mà bạn nên chọn đăng ký hồ sơ thành lập công ty trọn gói tại dịch vụ Tim Sen

         Bạn đang lo lắng vì không biết nên làm gì với việc chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty và muốn tìm một đơn vị tư vấn giúp đỡ? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

         1. Nơi đăng ký nộp hồ sơ thành lập công ty ở đâu?        

          Sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ, thủ tục, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần có trước khi thành lập doanh nghiệp thì bạn nộp 1 bộ hồ sơ về phòng đăng ký kinh doanh trong vòng 3 ngày. Nếu hồ sơ hợp lệ sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, còn nếu chưa hợp lệ sẽ thông báo để bổ sung và sửa đổi.

         Hoặc các bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ tại dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói tại TPHCM. Tại đây họ sẽ hướng dẫn, tư vấn các thủ tục và trình tự thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp với mức lệ phí là tùy theo gói mà các bạn chọn.

         Nếu bạn lựa chọn dịch vụ tại Timsen.vn thì chúng tôi sẽ thực hiện đăng ký hồ sơ thành lập công ty trọn gói với mức phí là 1.200.000đ trong vòng 3 ngày.

 

checkimg('https://timsen.vn/wp-content/uploads/2019/07/ho-so-thanh-lap-cong-ty-2.jpg')

 

         2. Vì sao nên chọn đăng ký hồ sơ thành lập công ty trọn gói tại dịch vụ Tim Sen?

         Đến với Tim Sen, đơn vị chúng tôi hỗ trợ đăng ký thủ tục, hồ sơ thành lập công ty trọn gói cho quý khách chỉ với mức phí 1.200.000đ trong thời gian 3 ngày là quý khách sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp mà không cần mất nhiều thời gian để tự đăng ký nhờ vào quá trình thực hiện luôn theo trình tự rõ ràng cụ thể:

        Bước 1: Tiếp nhận thông tin

         Tiếp nhận thông tin, lắng nghe khách hàng, thấu hiểu sự quan tâm của quý khách và liên hệ tư vấn các quy định liên quan đến quá trình thành lập doanh nghiệp.

        Bước 2: Tiến hành xử lý

         Dịch vụ mà Tim Sen cung cấp được chuyển hóa thành quy trình thực hiện, đảm bảo quy tình được đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng

         Bước 3: Phản hồi khách hàng

          Cập nhật tiến độ, xử lý hồ sơ, tạo điều kiện khách hàng theo dõi, đánh giá công việc mà Tim Sen đang thực hiện.

        Bước 4: Hoàn trả hồ sơ

        Hoàn trả đầy đủ các hồ sơ mà khách hàng cần lưu trữ, đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ Tim Sen.

 

checkimg('https://timsen.vn/wp-content/uploads/2019/07/ho-so-thanh-lap-cong-ty-3.jpg')

 

            Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp ngay.

          Công ty TNHH Tim Sen nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực doanh nghiệp đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ.

 
Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến