Phân loại các cấp độ của xuất tinh sớm

Được biết, xuất tinh sớm ở nam giới liên quan đến sự thiếu tự chủ dẫn đến xuất tinh trước khi quan hệ với bạn gái.

Xuất tinh sớm ở nam giới được xếp vào biểu hiện của tình trạng rối loạn chức năng sinh lý. Theo thống kê, có từ 20% đến 30% nam giới trưởng thành bị xuất tinh sớm. Bệnh không chỉ ảnh hưởng và làm gián đoạn quan hệ tình dục, khiến cả hai mất tự nhiên mà còn làm giảm chất lượng cuộc yêu một cách đáng kể.

Phân loại mức độ của bệnh xuất tinh sớm

Nam giới xuất tinh trong lần tiếp xúc đầu tiên với âm đạo

Hiện tượng khi giao hợp, nam giới vừa chạm vào âm đạo của nữ giới nhưng đã xuất tinh thì đây được coi là một bệnh lý khá nặng. Có những lúc nam giới xuất tinh ngay sau khi xem phim khiêu dâm, hình ảnh nhạy cảm. Nam giới khi ở mức độ này sẽ rất khó có thai vì khả năng tinh trùng gặp trứng rất yếu và việc điều trị bệnh cũng khó hơn rất nhiều so với các mức độ khác. Nên điều cần làm là đừng nên bi quan hãy điều trị bệnh bằng cách kết hợp dùng thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt trước mỗi lần quan hệ và uống thuốc trị xuất tinh sớm đều đặn mỗi ngày. Với phương pháp trong uống ngoài xịt này sẽ đẩy nhanh quá trình trị bệnh cho nam giới.

Xuất tinh khi quan hệ tình dục dưới 1 phút

Có rất nhiều nam giới gặp phải vấn đề này, tuy không quá nghiêm trọng như khi nam giới xuất tinh khi tiếp xúc với âm đạo của nữ giới nhưng nó cũng khiến cả hai không hài lòng trong khi quan hệ.

Xuất tinh khi quan hệ tình dục dưới 3 phút

Đây là hiện tượng mà hầu như bất kỳ người đàn ông nào trong đời một ngày nào đó cũng sẽ gặp phải trong chuyện “yêu”. Khi thời gian xuất tinh dưới 3 phút tương đương với việc khiến bệnh dễ điều trị hơn rất nhiều. Bạn có thể điều trị bệnh ngay lập tức bằng những phương pháp đơn giản tại nhà như ăn uống các thực phẩm tăng cường sinh lý, dùng bao cao, thuốc xịt chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

Hậu quả của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng mà đấng mày râu không hề mong muốn. Điều này khiến cả hai cảm thấy tự ti và mặc cảm trong “chuyện ấy”. Từ đó, cảm giác tự ti, xấu hổ, tâm lý tiêu cực bắt đầu hình thành trong họ và mất dần đi rất nhiều.

Việc đó sẽ trở nên mệt mỏi hơn rất nhiều, thời gian quan hệ tình dục cũng trở nên ngắn hơn bình thường và đây cũng được cho là nguyên nhân khiến mối quan hệ vợ chồng rạn nứt. ...

Nếu không điều trị bằng thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất để tình trạng này kéo dài sẽ khiến họ bị rối loạn cương dương nặng hơn là liệt dương và khiến sức khỏe nam giới ngày càng xấu đi. Vì sức khỏe của nam giới và xuất tinh sớm có mối quan hệ , nếu sức khỏe không được đảm bảo thì nam giới cũng rất dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm và ngược lại.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến