TRANG TRÍ SINH NHẬT CHỦ ĐỀ TRÁI CÂY

TRANG TRÍ SINH NHẬT CHỦ ĐỀ TRÁI CÂY

Ý tưởng tiệc sinh nhật giữa mùa hè nóng bức? Trang trí ngay 1 bữa tiệc sinh nhật chủ đề trái cây để làm mát những ngày hè nào.
 
 
 
Chủ đề trái cây là một chủ đề cực kỳ thú vị và bắt mắt. Nó thích hợp cho dịp thôi nôi, đầy tháng và sinh nhật bé trai lẫn bé gái. Hãy cùng Tiecxinh tạo ra một bữa tiệc trái cây giữa ngày hè nóng bức. Để những ai đến dự tiệc sinh nhật bé đều phải “ồ” lên vì ngạc nhiên.
 
Bánh sinh nhật 4 mùa:
 
Quan trọng và không thể thiếu ở tiệc sinh nhật là chiếc bánh kem xinh xắn. Với bánh sinh nhật hình trái cây mới lạ sẽ khiến cho bé không khỏi thích thú đúng không nào?
 
 
 
checkimg('file:///C:UserstiecxinhAppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_image001.jpg')checkimg('file:///C:UserstiecxinhAppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_image002.jpg')
 
Thiệp mời khách đến với lễ hội trái cây tại gia:
 
Mời mọi người cùng đến với bữa tiệc sinh nhật kiêm luôn lễ hội trái cây bằng những tấm thiệp mời “ chất lừ” nào. Nhìn tấmthiệp mời thiết kế riêng thôi mà đã thấy cực kì háo hức đến với bữa tiệc rồi
 

 

 
 
checkimg('file:///C:UserstiecxinhAppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_image003.jpg')checkimg('file:///C:UserstiecxinhAppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_image004.jpg')
Trang trí lễ hội trái cây sống động:
 
Để mang lại cảm giác chân thật hơn thì việc set up không gian phù hợp với chủ đề là vô cùng cần thiết đúng không nào?
Bạn có thể sử dụng các phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề trái cây như: dây chữ sinh nhậtbong bóng hình trái cây, bong bóng cao su nhiều màu…
 

 

 
 checkimg('file:///C:UserstiecxinhAppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_image005.jpg')checkimg('file:///C:UserstiecxinhAppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_image006.jpg')
Hóa trang trái cây:
 
Và cuối cùng để tăng không khí hứng khởi cho bữa tiệc, bạn có thể tổ chức một sự kiện hóa trang nhỏ ngay trong bữa tiệc. Những mẫu phụ kiện hóa trang xinh xắn quá đúng không cả nhà?
 
 
 
Hi vọng bạn sẽ thành công trong việc tạo bất ngờ cho những vị khách đến dự tiệc sinh nhật bé. Chúc bạn và bé có nhiều niềm vui qua bữa tiệc này.
GỌI ĐI CHỜ CHI 0967 931 360
Tiecxinh
Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến