XemayZ cua hang can van xe may cu nhat Saigon

Hành trình trở thành “XemayZ”

 

XemayZ Việt khởi nghiệp bằng một đị chỉ mua bán xe cũ không gian nhỏ, qua thời gian dài hoạt động dần trở thành quen thuộc với rộng rãi người dân tại khu vực với dân trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh nhờ quá trình thu mua xe máy cũ tận nhà.

Ngày còn khởi đầu XemayZ Việt Nam nhắm đến đối tượng người mua là người quen, nhờ uy tín dịch vụ được khách đặt lòng tin, càng ngày càng có đông người khác bán xe máy cũ bao gồm cả xe máy cũ chính chủ, xe máy cũ biển số tỉnh, xe cũ biển số biển số TPHCM,… Nhằm mở mang diện tích kinh doanh, hiện giờ XemayZVietNam đã dời qua liên hệ mới không gian rộng hơn, để được lượng nhiều xe hơn và tiến trình làm việc cũng chuẩn chỉnh hơn..

XemayZ kinh doanh những dịch vụ gì?

Sở hữu niềm ham mê rất nhiều với các dòng xe máy, các người làm nên nhãn hiệu XemayZViet sở hữu kinh nghiệm trong việc phân tích chất lượng xe gắn máy chuẩn xác. Áp dụng với xe gắn máy cũ thu mua vô còn mới sẽ giữ nguyên Zin mới mang bán ra, đối với xe gắn máy cũ thời gian chạy lâu thường sẽ được kiểm tra sửa lại máy móc thiết bị sao cho máy chạy ngon lành và tuốt lại hình dạng ngoại hình an toàn và thẩm mỹ rồi mới được bán ra cho người mua.

Có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc tiếp xúc với thị trường buôn bán xe gắn máy cũ, trải qua tuần tự xem xét kiểm tra lại của rất nhiều hãng xe, dòng xe, hãng xe, loại xe,… XemayZ Việt tự tin là một trong các cửa hàng có quy trình kiểm tra thu mua xe gắn máy cũ, sang tên xe gắn máy cũ đơn giản tối ưu và giúp hạn chế tiêu tốn thời gian cho khách hàng nhất.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

XemayZViet phát triển chạy theo sứ mệnh cung cấp dịch vụ chất lượng từ thu mua buôn bán xe cũ. Xe mua vô được đánh giá nghiêm ngặt từ ngoại hình đến kết cấu động cơ. Xe máy cung cấp ra kiểm tra lại tu sửa và tuốt lại bóc như mới. Đến với XemayZ Việt Nam khách hàng tiền chi chỉ đủ mua xe máy cũ nhưng chắc chắn tìm tậu được con xe máy chạy ngon không quá khác gì xe mới.

Nhìn thấy nhu cầu buôn bán trao đổi xe gắn máy cũ của quý khách hàng trong thị trường, XemayZ Việt Nam không dừng nâng cấp và học hỏi kinh nghiệm. Đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ thu mua xe máy cũ, chúng tôi nhất quyết sẽ thu mua với giá cao nhất thị trường, quý khách hàng chỉ cần xác nhận thông tin mọi hồ sơ thủ tục đã có chúng tôi lo đảm bảo hoàn tất mọi thứ trong thời gian ngắn nhất, thông tin minh bạch rõ ràng theo quy định pháp luật.

Thu mua xe máy

Tới với XemayZ Việt quý khách hàng sẽ được thu mua xe cũ với giá tốt nhất, cam kết “KHÔNG ÉP GIÁ”, thời nay mọi doanh nghiệp đã có đầy đủ các trang mạng xã hội như Zalo, Fanpage, Linkedin,… XemayZCom cũng không nằm ngoài số đó, khách hàng có thể gọi điện trao đổi thông tin hay giửi hình chụp xe máy cũ cần bán để xác nhận thông tin ngay trên điện thoại cảm ứng. Nếu cả 2 bên đều đồng ý thoải thuận cơ sở sẽ cho đội ngũ nhân viên đến tận nơi đối với khi nội thành TPHCM thu mua trực tiếp và tiến hành thanh toán thông qua 2 hình thức là trả tiền mặt hoặc chuyển khoản. Vừa để tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được công sức của quý khách hàng.

Bán xe cũ

Hoàn toàn khác với các hình thức kinh doanh truyền thống, có ý muốn mua đượcsở hữu được một chiếc xe gắn máy đã qua sử dụng phải đến tận cửa hàng. XemayZVietNam phát triển cập nhật theo nhịp sống của xã hội hầu hết nhiều quá trình theo công nghệ 4.0. Chúng tôi đăng các hình ảnh phương tiện trên trang web chính thức của XemayZ: https://www.xemayz.com/ và trên những trang mạngtruyền thông xã hội gồm Fanpage, Zalo. Cần gì phải đi đến đâu xa xôi, quý khách hàng chỉ cần tìm xe gắn máy bằng việc truy cập vào trang web trên, cân nhắc lựa chọn cho mình chiếc ưng ý nhất với giá cả phải chăng. Đa dạng kiểu dáng mẫu mã, giá cả được đăng tải công khai giúp khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn, xem xét và đưa ra quyết định chính xác hơn..

XemayZ Việt Nam phát triển theo sứ mệnh cung cấp dịch vụ chất lượng từ bán xe đến thu mua xe máy cũ. Xe máy mua vô được xe xét đánh giá kỹ lưỡng từ diện mạo bên ngoài đến kết cấu động cơ vận hành. Xe cung cấp ra kiểm tra lại sửa và dọn lại bóc như mới. Đến với XemayZ Việt Nam khách hàng tiền chi chỉ đủ mua xe gắn máy cũ nhưng đảm bảo tìm tậu được con xe chạy ngon không quá khác gì xe mới.

Đội ngũ nhân viên XemayZ luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ quý khách hàng, để nhận được tư vấn các thông tin cần thiết vui lòng để lại thông tin liên hệ của bạn.

------------------------------------------------

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 9666 9667

Email: contact@xemayz.com

Website: https://xemayz.com/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/xemayz

Instagram: https://www.instagram.com/xemayzviet/

 

 

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến