Lucky 88 đưa tin: SLNA sẽ có Phan Văn Đức ‘version 2’?

 

Một trong những cầu thủ trẻ lên thử việc ở đội 1 SLNA đã gây được chú ý với BHL.

Xem thêm: tỷ lệ cá cược bóng đá

Để chuẩn bị cho mùa giải 2019, bên cạnh việc gia hạn hợp đồng những cầu thủ như Thế Nhật, Sỹ Sâm, Cao Xuân Thắng… SLNA đã đón sự trở về của những cựu binh như Đình Đồng, Quang Tình hay Trọng Hoàng. Bên cạnh đó, đội bóng xứ Nghệ cũng đã gọi lên tập trung những cầu thủ trẻ để thử sức ở đội 1. Trong số đó có tiền vệ Thái Bảo Trung, sinh năm 2000, quê Thanh Chương, Nghệ An.

Ở mùa giải 2018, Thái Bảo Trung được SLNA cho CLB Phù Đổng mượn về thi đấu tại giải hạng ba. Và cầu thủ này đã kịp để lại dấu ấn với bàn một bàn thắng vào lưới Từ Sơn Bắc Ninh tại lượt cuối giải hạng ba 2018. Đây cũng chính là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ sinh năm 2000 ở một giải đấu chuyên nghiệp.

Kết thúc mùa giải 2018, Thái Bảo Trung trở về SLNA và được HLV Đức Thắng gọi lên thử việc ở đội 1 để chuẩn bị cho V-League 2019. Dù gặp bất lợi về thể hình, nhưng cầu thủ quê Thanh Chương lại sở hữu đôi chân khéo léo và phong cách thi đấu mang dáng dấp của Phan Văn Đức, người đàn anh đang là trụ cột tại SLNA và ĐTQG Việt Nam.

Một HLV từng là thầy của Bảo Trung cho biết, tiền vệ sinh năm 2000 có lối chơi rất thông minh. Và với khả năng chơi bóng bằng cả 2 chân, Bảo Trung có thể khỏa lấp những khiếm khuyết về thể hình. Và nếu như có cơ hội, Bảo Trung hoàn toàn có thể trở thành một Phan Văn Đức thứ 2 của SLNA.


Tưởng như Bảo Trung đã chắc suất có mặt ở mùa giải 2019 cùng các đàn anh thì mới đây, cầu thủ này đã đón nhận tin không vui khi anh không có tên trong danh sách đăng ký mùa giải 2019 của SLNA. Lý do của quyết định này có thể là do hàng tiền vệ của SLNA hiện tại đang rất ‘đông đúc’.

Hôm nay (16/2), một trong những cái tên được chờ đợi nhất sẽ trở về đầu quân cho SLNA là Trọng Hoàng đã cập bến Viettel dù tiền vệ sinh năm 1989 rất khao khát được quay trở lại quê hương. Và khi không có được chữ ký của Hoàng ‘bò’, vẫn chưa rõ liệu SLNA có trao lại cơ hội Thái Bảo Trung hay không. Nhưng, với những gì đã thể hiện, người hâm mộ xứ Nghệ có quyền kỳ vọng Bảo Trung sẽ là một trong những trụ của SLNA ở những mùa giải sắp tới và nếu không ngững nỗ lực, Bảo Trung hoàn toàn có thể đạt được thành công như người đàn anh Phan Văn Đức đang có được đến thời điểm hiện tại.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến