Lucky88 đưa tin: MC Thể thao 9x Diệu Linh tạm ngưng mọi công việc vì bị ung thư máu giai đoạn 4


MC Thể thao Diệu Linh đã phải đã tạm ngưng mọi công việc khi gặp vấn đề về sức khoẻ, thông tin cô bị ưng thư máu giai đoạn 4 đã khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm: https://lucky88.win/ty-le-keo.aspx

MC Diệu Linh bị ung thư máu, khả năng phải ghép tuỷ
Diễn viên Park Ji Hoon qua đời tuổi 31 vì ung thư dạ dày
Xót xa mẫu nhí 5 tuổi từng trình diễn cùng H'Hen Niê qua đời vì ung thư
H'Hen Niê bật khóc khi hay tin mẫu nhí Hà My qua đời vì ung thư máu
Diễn viên 'Triệu phú ổ chuột' qua đời tuổi 53 vì ung thư thần kinh
MC Diệu Linh tên đầy đủ là Nguyễn Diệu Linh (sinh năm 1991) là MC quen thuộc của nhiều chương trình như Bản tin Thể thao - VTVCab, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN... Cô ghi điểm trong lòng khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp, giọng nói lưu loát, tự nhiên.

MC Diệu Linh

MC Diệu Linh

Thời gian gần đây, khán giả thấy cô dường như 'mất tích' các chương trình tuyền hình. Được biết, lý do vắng mặt này của cô vì liên quan đến vấn đề sức khoẻ.

Trả lời trên truyền thông, MC Diệu Linh chia sẻ, cô bị ung thư máu giai đoạn 4. Thời điểm cô phát hiện ra bệnh của mình là vào năm 2018, sau khi thấy người bị dị ứng, nổi nhiều hạch ở cổ nhưng không đau.

MC Diệu Linh trên sóng truyền hình

MC Diệu Linh trên sóng truyền hình

Đối với nhiều người khoẻ mạnh, khi phát hiện ra bệnh hầu hết ai cũng 'choáng váng' và MC Diệu Linh cũng không tránh khỏi cú sốc đó. Cô từng buồn, suy sụp tinh thần và cố giấu gia đình chưa nói ngay. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng cân bằng lại tinh thần để giúp mình vững tâm, lạc quan trở lại.

MC Diệu Linh lạc quan trên gường bệnh

MC Diệu Linh lạc quan trên gường bệnh

Theo Diệu Linh chia sẻ, kể từ Tết đến nay, sức khỏe của cô có chiều hướng xấu nên cô quyết định nhập viện điều trị. Nữ MC đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học Trung ương. Nếu phác đồ đáp ứng tốt, Diệu Linh chưa phải ghép tuỷ, nhưng nếu kết quả không như ý muốn, cô sẽ phải tiến hành ghép tủy theo chỉ định của bác sĩ.

Được biết, Diệu Linh đã từng hóa trị, trải qua 6 lần dùng thuốc nhắm đích. Sau đó, cô sử dụng thuốc viên - một dạng hóa chất khô của Mỹ. Theo chia sẻ của nữ MC, loại thuốc này có giá khoảng 150 triệu đồng/90 viên. Tuy nhiên thời gian gần đây, thuốc không mang lại hiệu quả như ý muốn.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến