Xemdabanhhd đưa tin: AFF Cup 2020 vẫn có nguy cơ lỡ hẹn vì đại dịch Covid-19

 

Kế hoạch chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vương Đông Nam Á của thầy trò HLV Park Hang seo có thể bị đảo lộn vì dịch Covid-19.
Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên gần như các kế hoạch tổ chức các giải thể thao trên thế giới đều phải thay đổi. Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2020 theo dự kiến sẽ tổ chức vào cuối năm nay rất có thể sẽ nằm trong số đó. 
 
Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/hinh-gai-xinh

 

 

Ban tổ chức AFF Cup chưa đưa ra thông báo chính thức về việc có thay đổi lịch thi đấu giải năm nay hay không bởi họ chưa thể biết tình hình dịch bệnh ở một số nước Đông Nam Á sẽ diễn biến thế nào trong thời gian tới. 

 

“Nếu dịch bệnh được kiểm soát tốt, AFF Cup 2022 sẽ vẫn diễn ra bình thường như đã định. Tuy nhiên, nếu chiều hướng xấu đi thì ban tổ chức sẽ họp bàn trước khi đưa ra quyết định mới”. Một thành viên BTC AFF Cup chia sẻ. 
 
Hình ảnh: AFF Cup 2020 vẫn có nguy cơ lỡ hẹn vì đại dịch Covid-19 số 1
 
AFF Cup 2020 có nguy cơ thay đổi thời gian vì ảnh hưởng của dịch Covid-19
Theo dự kiến, lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới đây. Địa điểm nhiều khả năng sẽ là Indonesia. 10 đội bóng đại diện cho 10 quốc gia trong khu vực sẽ  được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức sân khách sân nhà ngẫu nhiên. 4 đội đứng nhất nhì mỗi bảng sẽ giành vé vào chơi vòng bán kết. 
 
Vì ảnh hưởng của đại dịch, các giải bóng đá ở các quốc gia Đông Nam Á vẫn đang phải tạm hoãn. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho kế hoạch chuẩn bị của các đội tuyển. Mới đây, FIFA cũng đã quyết định lùi lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 sang tháng 10, tháng 11, tức là là sát với thời gian tổ chức AFF Cup 2022 (dự kiến tổ chức từ ngày 23/11 đến 31/12 năm 2022). Đây có thể sẽ là một nguyên nhân buộc BTC phải tính đến phương án thay đổi thời gian tổ chức của giải AFF Cup năm nay. 

 
 
Một thông tin đáng chú ý nữa là  đơn vị bảo trợ truyền thông AFF Cup đã thông báo tin vui khi một hãng điện tử của Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá Đông Nam Á 2020

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến