CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LANE TUYỂN SINH KÌ MÙA THU 2014

Cao Đẳng Cộng Đồng Lane là trường cao đẳng công lập được chứng nhận bởi hội đồng các trường đại học và cao đẳng vùng Tây Bắc Mỹ và cũng là trường cao đẳng duy nhất của bang Oregon là thành viên của Hiệp Hội các trường Cao Đẳng Cộng Đồng vì sự đối mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học.

*Đặc điểm cùa Cao Đẳng Cộng Đồng Lane:
-Chương trình chuyển tiếp 2+ 2 lên các trường đại học hàng đầu của Mỹ
-Là trường cao đẳng cộng đồng có chương trình thực tập lớn thứ 2, với sự hợp tác của trên 800 nhà tuyển dụng.
-Cung cấp chương trình danh dự cho các bạn sinh viên khá. Sinh viên sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có cơ hội giành học bổng vào các trường đại học lớn của Mỹ, trong đó có Stanford.
-Trường có khu căn hộ sinh viên Titan Court hiện đại, tiện nghi ngay trung tâm thành phố, cách trường chỉ 15 phút đi xe bus.
-Cơ hội học song song tại trường Đại Học Oregon để tích lũy tín chỉ với mức học phí như công dân của bang.
-Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Lane chuyển tiếp lên chương trình đại học thường có điểm số GPA cao hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên học 4 năm tại trường
-Khi học tại trường sinh viên sẽ được hỗ trợ trợ đưa đón sân bay miễn phí và đặc biệt mỗi sinh viên học tại trường sẽ được cấp thẻ đi xe bus miễn phí. 
 

Hiện tại Lane đang tuyển sinh cho học kì mùa thu và mùa đông . Hạn chót đăng kí là ngày 1/8 cho học kí mùa thu và ngày 15/10 cho học kì mùa đông.
Thông tin chi tiết liên hệ anh Lượng – đại diện của trường ở khu vực châu Á nhé, số điện thoại là 090. 455. 3458 hoặc email: lanecc@capstonevietnam.com

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến