Sức mạnh của động lực: nguồn năng lượng giúp bạn vượt qua thử thách

Động lực là động cơ thúc đẩy rất nhiều các hành động của con người. Đây là một trạng thái nội tâm, cung cấp sinh lực và điều hướng con người vào những hành vi có mục đích. Nền tảng của động lực là các cảm xúc, mà cụ thể, nóphát huy sự né tránh, những trải nghiệm cảm xúc tiêu cực và tìm kiếm những cảm xúc tích cực.

checkimg('https://lh3.googleusercontent.com/v8dZgq0dnJ5I7UJbsjY7GuBUUXEJSO9T16ROKNPXLTfsrtQ1aj3Qfpy6k4wkIS85CcwEGZWmwW-u7fYHbvthhFjOqnvqJfAtB6ui89AolsfR0N2ECflxp19oTGw-YTDASUyZA4L6')

Quan điểm về tích cực hay tiêu cực củamỗi chúng ta rất khác nhau và phụ thuộc vào các quy tắc xã hội. Động lực có vai trò rất quan trọng vì nó tham gia vào tất cả các khía cạnh của đời sống.

Quyển sách “ Sức mạnh của động lực” của tác giả Roman Galperin như một kim chỉ nam cho những ai đang bế tắc và chơi vơi muốn lột xác để trở nên mạnh mẽ. Trong Quyển sáchnày Roman Galperin đưa ra những ví dụ về việc mất động lực để đem ra những câu hỏi mà bất cứ ai cũng từng tò mò. Cơ chế tâm lý nào ẩn sau những hành vi đi ngược lại ý chí của mọi người? Tại sao chúng ta cảm thấy chẳng thể nào bắt tay vào làm một vài việc này, trong khi lại không tài nào dứt ra khỏi một số việc khác? Tại sao ý chí chúng ta lại thường đầu hàng trước chúng? Và cuối cùng,Vì sao và làm thế nào mà đôi khi ta lại có thể vượt qua được những hoàn cảnh đó? Ta có thể học được gì từ những lần như vậy? Và làm như thế nàota có thể vận dụng bài học đó để làm chủ số phận của mình tốt hơn?

Năm ví dụ trong Chương 1 của Cuốn sách “ Sức mạnh của động lực” là năm nhân vật lý tưởng được tổng hợp nên từ chính các trải nghiệm của riêng tác giả, từ nhữngnghiên cứu thu nhận được qua quá trình nội quan của chính bản thân ông cũng như qua quan sát và phân tích hành vi của những người xung quanh – những con người đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự.

>>>>Đọc thử sách tại đây

Sức mạnh của động lực” là Cuốn sáchhay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả đặc biệt là những ai đang mong tìm được nguồn cảm hứng tạo động lực trong cuộc sống.

Chúng ta đang gặp bế tắc và mong muốn tìm ra cách để khơi dậy nguồn năng lượng trong chính bản thân mình, tìm được sức mạnh của động lực vượt qua thử thách thì Quyển sáchsức mạnh của động lực chính là giải pháp dành cho bạn.

 

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến