Top 5 cuốn sách Nguyễn Hiến Lê được bạn đọc yêu thích nhất

Ngày nay có rất nhiều sách hay với những tác giả nổi bật xong Nguyễn Hiến Lê vẫn là tác giả, cái tên được nhiều người nhắc đến nhất với những thành công và cống hiến của ông cho bạn đọc Việt. Nhắc Nguyễn Hiến Lê là nói đến “ Đắc nhân tâm”, “ Quẳng gánh lo đi và vui sống” cặp đôi quyền lực làm mưa làm gió trong suốt nhiều năm qua. Nhưng không chỉ có “ Đắc nhân tâm”, “ Quẳng gánh lo đi và vui sống” mà top 5 sách hay nhất dưới đây của dịch giả Nguyễn Hiến Lê cũng đã tạo ra ảnh hưởng lớn tới cộng đồng bạn đọc yêu thích sách nói chung và các doanh nhân nói riêng. Tất cả họ đều đưa ra lời khuyên những ai muốn thành công nên ít nhất đọc chúng một lần trong đời.

checkimg('https://lh6.googleusercontent.com/GpkYZWUhPy7DgTQ38fXrK17Vvw8JVMeodXfJcSaVXXPjOJWOevydjDyhCHNEWVyhAe28tVuGLtq6KmtEPecwSSK_K88NUxOo7jdN2Gi4dlLeqAXkgKw_20UpxdwkUIyxdQDm_YVM')

1. Đắc nhân tâm

Đắc Nhân Tâm: Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức nói chuyện với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống.Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc Nhân Tâm” cần được cảm thụ bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu rõ và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra, khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ và giúp họ phát triển lên một tầm cao mới.

2. Quẳng gánh lo đi và vui sống

Nội dung của cuốn cẩm nang “ Quẳng gánh lo đi và vui sống” nói về việc tất cả mọi người đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về những hóa đơn, công việc hàng ngày hay thậm chí là gia đình,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi những thử thách, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc căn bênh thời hiện đại mang tên trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy đóng chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần chúng ta bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

>>>Đọc thử sách tại:https://bitly.vn/5k8c

3.Bí Quyết Của Thành Công – David Niven

Với những trải nghiệm quý báu và chân lý đơn giản, thực tế nhất, sách đã mang lại cho độc giả một cái nhìn mới mẻ, thú vị về những bí quyết đơn giản nhưng thật sâu sắc của sự thành công, những lời khuyên chân tình, khơi dậy niềm tin vào bản thân, hy vọng vào tương lai và khích lệ ý chí cho một sự khởi đầu tươi sáng.

4. Luyện tinh thần

Luyện tinh thần cho chín muổi là vấn đề căn bản của mỗi chúng ta. Bạn hãy thử suy nghĩ lại xem nguyên nhân gây ra những thất bại của bản thân bạn có phải đều do tinh thần bạn còn non nớt, còn dễ bị lung lay hay không còn vững vàng trước những khó khăn, thử thách của cuộc đời.cuốn sách sẽ giúp bạn cách để nuôi dưỡng tinh thần trưởng thành vượt qua mọi thử thách.

5. Einstein – Đời Sống Và Tư Tưởng

quyển sách chỉ ra và làm rõ những chặng trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy nghĩ và trăn trở của ông để đưa ra những lý thuyết vật lý làm biến đổi toàn bộ nền vật lý thế kỷ XX, cũng như cuộc tranh luận của ông với các nhà cơ học lượng tử

 
Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến