Phải làm thế nào để giải cứu bóng đánh golf khi bị rớt xuống nước

Không giống như việc bạn đánh golf tại nhà trong phòng gôn 3d hay bộ khung tập golf. Khi lên sân tập golf thật có cực kỳ nhiều bẫy được các nhà ngoại hình sân golf kiến tạo nên. Ngoài những bẫy cỏ dày, bẫy cát thì bạn cùng người thân còn có thể gặp bẫy là những vũng nước hẹp, hồ nước. Làm thế nào để giải cứu bóng chơi golf khi bị rơi xuống nước là điều rất nhiều golfer quan tâm. Hôm nay, Gomgolf sẽ giúp bạn cùng gia đình giải cứu bóng khi bị rơi xuống nước để không bị phạt gậy.

Làm thế nào để giải cứu bóng golf khi bị rơi xuống nước

Để cứu bóng khi bị rơi xuống nước chắn chắn bạn sẽ phải tiến hành 1 cú đánh thật mạnh mẽ. Với đường nước mắt tung theo bóng chắc chắn bạn cùng gia đình sẽ làm người khác phải trầm trồ khi nắm được các bí quyết sau đây:

1) Quan sát thật kỹ càng khu vực bóng đang nằm:

checkimg('https://gomgolf.vn/wp-content/uploads/2019/09/quan-sat-vi-tri-bong-min.jpg')

Điều chắc chắn bạn cùng người thân phải biết được là để có thể giải cứu bóng golf khi bị rơi xuống nước đó là bóng phải nổi ít nhất 1 nửa trên mặt nước. Bởi vì chính điều này sẽ giúp được việc bạn cùng người thân kéo bóng lên đơn giản hơn và phát triển tỉ lệ thành công của việc giải cứu bóng.

2) chọn một tư thế đứng thăng bằng và vững chắc

checkimg('https://gomgolf.vn/wp-content/uploads/2019/09/tu-the-danh-vung-chac-min.jpg')

Điểm mấu chốt trong cú đánh này là cơ thể phải có thế đứng thật vững vàng. Hãy thực hiện cởi chiếc giầy golf của bạn cùng người thân ra trước khi lội xuống nước để giày của bạn cùng người thân không bị ướt sau khi giải cứu bóng. Tạo tư thế đứng cho bàn chân giống như đang găm sâu vào đất, hai chân mở rộng để giữ thế thăng bằng. Để giải cứu bóng trong bẫy nước thì gậy gap và gậy sand wedge là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho bạn cùng người thân. Gậy wedge của bạn càn 1 góc mở lớn để cho đầu gậy xuyên lọt xuống nước, giảm thiểu tối đa lực cản của nước.

3) tiến hành một cú swing mạnh mẽ nhất

checkimg('https://gomgolf.vn/wp-content/uploads/2019/09/thuc-hien-cu-swing-that-manh-me-min.jpg')

Tương tự như việc bạn cùng gia đình "bung lụa" với cú bunker, việc bạn cùng gia đình giải cứu bóng ở dưới nước cũng vậy. Chắc chắn bạn đã xem những cú cứu bóng dưới nước làm nước bắn tung tóe ở trên tivi hay những người chơi golf khác thực hiện. Thật là đẹp mắt đúng không? Để có thể làm được điều đó, hãy thực hiện cú swing đúng cách với 1 lực vừa đủ để kéo bóng ra khỏi lực bám của nước. Cú swing này đòi hỏi bạn phải thực hiện một cách thật nhanh và thật mạng thì mới có thể đưa bóng lên an toàn. Sau khi tiến hành xong, hãy tranh thủ tận hưởng tiếng vỗ tay tán thưởng từ các người bạn chơi cùng. Chúc bạn cùng người thân thành công!

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến