Shop bán giày cầu lông giá rẻ tại Quận Tân Bình

Bạn là một người mới bắt đầu chơi cầu lông hay là một người chơi cầu lông chuyên nghiệp. Bạn đang muốn tìm mua cho mình một đôi giày cầu lông chất lượng với độ bền và hộ trợ bạn trong những kỹ thuật di chuyển cũng như bậc nhảy. Nhưng bạn không biết mua giày cầu lông ở đâu là đảm bảo nhất. Đọc bài viết sau đây bạn sẽ giải đáp được những câu hỏi đó.

Xem thêm: Tư vấn mua vợt cầu lông chi tiết đến tận răng cho người chơi.

Giày cầu lông là một trong những dụng cụ cầu lông quan trọng trong luyện tập và thi đấu cầu lông. Tuy nhiên, với một đôi giày không phải chuyên dụng cho cầu lông hay đôi giày cầu lông không chất lượng vẫn có thể sử dụng để đánh cầu. Nhưng sẽ không đảm bảo được lực ma sát, trợ lực trong những cú nhảy cũng như bảo vệ đôi chân của bạn trong quá trình di chuyển hay bay người cứu cầu. Chính vì thế, bạn nên đến một địa chỉ bán vợt cầu lông uy tín và chất lượng để sắm cho mình một đôi giày ưng ý. Mình biết một địa chỉ đó là shop cầu lông VNB, chuyên kinh doanh những sản phẩm cầu lông chất lượng nhất. Ở quận Tân Bình, các bạn có thể ghé qua shop tại địa chỉ 409 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2. Ngoài giày cầu lông, shop VNB cũng kinh doanh những sản phẩm khác như vợt cầu lông, quần áo cầu lông...

Xem thêm: Top 5 sân cầu lông Bình Thạnh được nhiều người chơi nhất.

Khi đến với shop cầu lông VNB, Bạn sẽ được lựa chọn những đôi giày với mẫu mã mới nhất, chất lượng nhất từ những thương hiệu tên tuổi hiện nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ được bảo hành nhanh gọn với những đôi giày bị hở keo hay gãy đế do lỗi của nhà sản xuất. Cùng với đó là những chương trình khuyến mãi và ưu đãi đối với khác hàng thân thiết.

Xem thêm: Kích thước sân cầu lông đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến