Thảm tập golf putting và những điều có thể bạn cùng gia đình chưa biết

thảm tập golf putting là 1 trong những thiết bị golf không thể không đủ đối với gôn thủ. Không chỉ có thế, không phải cá nhân nào cũng có thể hiểu rõ về chất liệu, size, bề ngoài cũng như ích lợi của chiếc thảm golf này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đôi nét cơ bản về thảm putting trong bài viết: ích lợi của thảm tập golf putting

putting golf là gì?

Putt gôn hay còn gọi là cú gạt bóng trong môn thể thao gôn mà chắc chắn những người chơi golf sẽ phải sử dụng tới. Khi bóng ở xung quanh vị trí green, người chơi golf sẽ phải dùng kỹ thuật này để có thể đưa bóng golf vào hố. Không chỉ có thế, đây là một kỹ thuật khá khó trong gôn bởi nó đòi hỏi tính chuẩn xác cao từ trình độ, kỹ năng, level đọc green, lực tác động lên bóng và hướng lăn của bóng. Nắm bắt được các trở ngại trong kỹ thuật, thảm tập putting là 1 trong các trang bị hỗ trợ golfer có thể luyện tập ngay tại nhà. Thảm thảm tập putting được thiết kế như 1 green gôn nhỏ với cấu trúc và thử thách giống như trên sân thật, bạn có thể lắp đặt tại nhà, văn phòng, sân vườn hay bất cứ đâu bạn cùng người thân muốn.

checkimg('https://gomgolf.vn/wp-content/uploads/2019/07/loi-ich-cua-tham-tap-golf-putting-min.jpg')

lợi ích của thảm tập putting có thể bạn cùng người thân chưa biết

Được làm từ chất liệu cao su và co 3D có độ bền cao, dễ vệ sinh, độ đàn hồi tốt, đơn giản cuộn lại cất đi hoặc di chuyển khu vực.

thông thường putting golf có size là 3m và được thiết kế tầm 3 đến 5 lỗ gôn có kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, kích cỡ thảm và số lượng lỗ có thể thay đổi theo nhu cầu của từng người nhằm giúp người chơi golf kiểu dáng không gian chơi gôn phù hợp tại nhà.

ích lợi bất ngờ của thảm tập putting

- bạn cùng gia đình có thể luyện tập kỹ thuật putt bất kỳ khi nào bạn cùng gia đình muốn ngay tại nhà
- tập tành được tính kiên nhẫn, Hơn nữa tăng sức khỏe cho người chơi. Là một sân chơi hết sức bổ ích cho những bậc trung niên
- giảm thiểu tối đa lượng mỡ thừa, kiểu bỏ các triệu chứng của bệnh tim mạch, giải tỏa căng thẳng sau một ngày mệt mỏi
- tập luyện một đôi tay khéo léo, trình độ, kỹ năng, level đọc green, điều chỉnh lực đánh trên địa hình lồi lõm

không chỉ giúp luyện tâp kỹ thuật putting mà còn giúp cải thiện sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật, xả stress, luyện tâp tính kiên nhẫn. Quả là lợi đơn, lợi kép có phải không nào? Hãy liên hệ ngay vào số: 0981.289.966 để sở hữu ngay một chiếc thảm tập golf putting uy tín cao với giá rẻ nhất trên thị trường.

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến