Bánh su kem thiên nga

tác giả swetwoolshop
Bánh su kem thiên nga

Nguyên liệu

• -đất sét lightweight ( đây là loại đất thích hợp làm minifood nhất)

• -màu dầu

• -clay whipped cream

• -mold bánh su

Bánh su kem thiên nga

Các bước thực hiện

Bước  01
Lấy 1 ít đất,pha màu dầu ( màu yellow ochre, pha một xíu thôi, vì màu dầu khi khô sẽ đạm hơn ban đầu)
Lấy 1 ít đất,pha màu dầu ( màu yellow ochre, pha một xíu thôi, vì màu dầu khi khô sẽ đạm hơn ban đầu)
Bước  02
Lấy đất nén chặt vào khuôn bánh su
Lấy đất nén chặt vào khuôn bánh su
Bước  03
Lăn 1 sợi để làm đầu thiên nga, bóp nhẹ phần đầu
Lăn 1 sợi để làm đầu thiên nga, bóp nhẹ phần đầu
Bước  04
Lấy đất ra khỏi khuôn, ta có 3 phần, phần đầu thiên nga, phần bánh trên và đế bánh
Lấy đất ra khỏi khuôn, ta có 3 phần, phần đầu thiên nga, phần bánh trên và đế bánh
Bước  05
Lấy dao cắt đôi phần bánh trên
Lấy dao cắt đôi phần bánh trên
Bước  06
Dùng clay whipped cream để bắt lên phần đế bánh
Dùng clay whipped cream để bắt lên phần đế bánh
Bước  07
Gắn hai cánh và đầu lên thân, dùng phấn bột màu trắng phẩy nhẹ lên hai cánh và đầu cho giống thật
Gắn hai cánh và đầu lên thân, dùng phấn bột màu trắng phẩy nhẹ lên hai cánh và đầu cho giống thật
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến