Gía vàng thế nào và Sàn giao dịch vàng trực tuyến uy tín tại Việt Nam

tác giả dungbui
Gía vàng thế nào và Sàn giao dịch vàng trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Nguyên liệu

• Mặc dù đà tăng trở lại mức 2.000 USD của Vàng đã bị đình trệ nhưng giá vàng có thể tìm thấy hỗ trợ trong dài hạn. Vàng đã biến động đáng kể kể từ dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp tháng 7 và đã gặp phải vố số kháng cư khi cố gắng vượt qua các rào cản quan trọng.
• Với giả định dữ liệu phi nông nghiệp khả quan trong tháng 8, vàng có thể chịu áp lực trong ngắn hạn. Nhưng với việc Fed gia tăng khả năng chịu đựng lạm phát và gói kích thích bị trì hoãn, vàng sẽ như một kênh trú ẩn an toàn trong dài hạn.


• Thông thường, phần lớn các trader kim loại quý đều là giao dịch vàng hoặc bạc, cho nên nếu bạn là một nhà giao dịch mới, hãy chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy và có dịch vụ tốt.
• Khi chọn sàn vàng uy tín mình thường quan tâm đến giấy phép tài chính, chi phí giao dịch, dịch vụ rút/gửi tiền, cộng cụ quản lý rủi ro miễn phí...trong đó, giấy phép tài chính là tiêu chí đầu tiên các trader phải quan tâm đến, ví dụ như Mitrade.


• Cuộc khủng hoảng coronavirus lan rộng cùng với sự sụp đổ của thị trường dầu mỏ, đã gây ra sự suy thoái của suy thoái kinh tế toàn cầu. Do đó, nhu cầu đầu tư vàng như một tài sản trú ẩn an toàn đã tăng đột biến. Trước khi tham gia vào cơn sốt vàng, các nhà giao dịch nên chý ý những điều dưới đây để hạn chế rủi ro nhiều nhất có thể:
• √ Chọn một sàn vàng uy tín: Một sàn giao dịch đáng tin cậy là nhà môi giới được quy định bởi các tổ chức có uy tín hàng đầu thế giới. Mitrade được quy định bởi ASIC.
• √ Tìm hiểu về chi phí giao dịch: Mặc dù mua hợp đồng chênh lệch vàng không cần nộp thuế tem và có đòn bẩy để khuếch đại quy mô giao dịch với vốn thấp. Nhưng cách đầu tư nay vẫn cần nộp phí hoa hồng và mức chênh lệch, một số sàn giao dịch muốn có lợi thế thành cạnh tranh hơn trong thị trường. Phí hoa hồng tại Mitrade là 0 và chúng tôi cũng cung cấp cho các nhà giao dịch một mức chênh lệch cực kỳ thấp.
• √ Quan tâm đến tin tức kinh tế: Giá vàng cũng chịu ảnh hưởng từ các biến động của thị trường tài chính cũng như chính trị trên Thế giới. Nhà giao dịch nên theo dõi các tin tức diễn ra hàng ngày để đưa ra được những quyết định giao dịch phù hợp.

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến