Keo Kim Tuyến Elmer's Màu Xanh Dương

bán tại PM handmade
Keo Kim Tuyến Elmer's Màu Xanh Dương

Giới thiệu về sản phẩm

Hơn 60 năm qua Elmer's đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy khi thúc đẩy sự sáng tạo và cung cấp hiệu suất sản phẩm xuất sắc trong lớp học, tại nhà, trong xưởng và thủ công. Keo dán kim tuyến Elmer's cho sắc màu lấp lánh, táo bạo trên bất kỳ dự án thủ công và trường học nào của bạn.Keo dán kim tuyến Elmer's được sử dụng để trang trí, viết, vẽ và dán nhiều vật liệu. Lý tưởng cho giấy, vải và thủ công. Tuyệt vời khi kết hợp làm Slime trong trường học hoặc ở nhà.checkimg('https://www.pmhandmade.com/data/ck2/images/slime-1.jpg')Thân keo thiết kế có những lõm phù hợp cho các bé cầm nắm không bị trơn trượt, và dễ dàng sử dụng khi dán và rót keo. Những hạt kim tuyến pha trộn giữa nhuyễn và sợi đem đến sự mới lạ thích thú mà Elmer's đem đến. Với chất keo trong suốt và không vốn cục nên khi keo khô sẽ để lại lớp kim tuyến để bạn dễ dàng phối hợp với bề mặt cần dán.​checkimg('https://www.pmhandmade.com/data/ck2/images/3003886_6oz-glitter-glue-pink_ecom_1809-2.jpg')√ Keo bám dính tốt, và hoàn toàn an toàn sử dụng kể cả trẻ em.

√ Tuyệt vời để làm Slime

√ 100% công thức an toàn, có thể giặt, không độc hại

√ Thương hiệu số 1 giáo viên trên thế giới sử dụng

√ Lý tưởng cho các dự án nghệ thuật, thủ công và trường học Lưu ý : Không nên sử dụng cho giấy ảnh, kim loại, bề mặt ngập nước hoặc bề mặt nóng Xem chi tiết https://www.pmhandmade.com/keo-kim-tuyen-elmers-mau-xanh-duong-p014001691.html

Cách thức mua hàng

PM handmade nhận vận chuyển theo hình thức :

- Giao hàng qua bưu điện. Phí ship tùy theo từng khu vực và tùy theo cân nặng, kích thước. Các bạn lòng chuyển khoản cho shop trước, sau khi nhận được chuyển khoản shop sẽ chuyển hàng bằng EMS cho các bạn (thời gian nhận hàng khoảng từ 2,3 ngày không tính ngày gởi)

- Giao hàng trực tiếp theo địa chỉ quí khách cung cấp ( chỉ trong nội thành TPHCM )

- Shop luôn cập nhật những hướng dẫn, hình ảnh và số lượng mặt hàng đầy đủ tại trang web  http://www.pmhandmade.com/ 

Email: contact@pmhandmade.com (hộp mail sẽ luôn được theo dõi và giải đáp mọi thông tin của các bạn)

Hãy gọi: 08 6684 8450 hoặc 0939 051 814

Website bán hàng :   http://www.pmhandmade.com/ 

 

 

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến