99+ món Quà Tặng Doanh Nhân cao cấp sang trọng, ý nghĩa

bán tại Đồ Đồng Quang Hà
99+ món Quà Tặng Doanh Nhân cao cấp sang trọng, ý nghĩa

Giới thiệu về sản phẩm

Tặng quà gì cho doanh nhân có lẽ là câu hỏi của không ít người khi đi làm ở những doanh nghiệp hoặc công ty lớn, thường xuyên gặp gỡ nhiều đối tác. Vậy có bí quyết nào để lựa chọn được những món quà tặng phù hợp dành cho doanh nhân? Tặng vào thời điểm nào dễ chiếm được cảm tình của người nhận nhất? Hãy để Đồ Đồng Quang Hà gợi ý cho bạn các món quà tặng doanh nhân cao cấp, sang trọng và ý nghĩa !

Bí quyết tặng quà cho giới doanh nhân - Khi tặng quà cũng là một “nghệ thuật”

Tìm hiểu sở thích của người nhận

Một món quà đẹp có thể tốt với bạn nhưng lại không phù hợp với người nhận.

Vì vậy, trước khi tặng quà, gia chủ cũng nên tìm hiểu trước một số thông tin để chọn một món quà phù hợp như: Món quà này có ý nghĩa, giá trị sử dụng gì với người nhận? Món quà này có gia tăng tình cảm giữa hai bên không?... Điều này còn có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chu đáo của người tặng quà. Đây sẽ là điểm cộng để đánh giá sự uy tín trong các mối quan hệ làm ăn, công việc

Nếu có thể, bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè gần gũi với người nhận để chọn được món quà phù hợp nhất, nhất là quà tặng doanh nhân cao cấp.

Tâm lý người nhận quà nào cũng vậy, khi được tặng món quà phù hợp với mình sẽ cảm thấy rất vui vẻ và phấn khởi. Đây chẳng phải là mục đích tặng quà mà người tặng muốn đạt được hay sao?

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/qua-tang-mang-lai-may-man.jpg')
Qùa tặng doanh nhân cao cấp
 

Tìm hiểu quy định của công ty

Đối với một số công ty đa quốc như công ty của Mỹ, thường rất gắt gao về việc tặng và nhận quà biếu, hình thức này được coi như là hối lộ nên rất hạn chế. Nếu không muốn tạo sự hiểu lầm hoặc người nhận gửi lại quà thì tốt nhất nên tìm hiểu trước về quy định và thông lệ tặng quà của đơn vị đó.

5 món quà tặng doanh cao cấp khiến người nhận mê mẩn

Tranh thuyền buồm hoặc mô hình thuyền buồm mạ vàng
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/thuyen-buom%20(2).jpg')
Thuyền buồm phong thủy mạ vàng 24k
 

Từ ý nghĩa của hình ảnh chiếc thuyền, người ta mô phỏng lại hình dáng của thuyền buồm bằng các chất liệu đồng, gỗ để làm quà tặng doanh nhân cao cấp, vật trang trí không gian sang trọng.

Nhất là trong kinh doanh, thuyền buồm mang lại may mắn, đại cát đại lợi, suôn sẻ cho công việc. Gia chủ có thể đặt thêm thỏi vàng hoặc đồng tiền xu để tăng tài lộc.

Thuyền buồm phong thủy trở thành quà tặng doanh nhân cao cấp được giới Doanh nhân ưa chuộng nhất.

Tranh trống đồng hoặc quả trống đồng mạ vàng
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/mat-trong-dong%20(10).jpg')
checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/trong-dong-lo%E1%BA%A1i-nho%20(1).jpg')
Quả trống đồng mạ vàng 24k
 

>> Xem ngay quả trống đồng mạ vàng 24k làm quà tặng rất phù hợp.

Trống đồng là bảo vật của dân tộc nhưng cũng là món đồ thể hiện uy quyền, sức mạnh. Trước kia, trong các lễ hội của đồng bào dân tộc thường đánh trống đồng để tập hợp mọi người và xua đuổi ma quỷ. Chính vì vậy, dùng quả trống đồng hay tranh trống đồng là món quà tặng doanh nhân cao cấp rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng người nhận.

Tranh hoa sen mạ vàng
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/tranh-hoa-sen%20(2).jpg')
Tranh hoa sen treo phòng khách
 

Hoa sen là quốc hoa của dân tộc, mang nhiều ý nghĩa tượng trưng. Nhất là nó là biểu tượng cho những phẩm chất cao quý của con người. Tặng bức tranh hoa sen mạ vàng vừa thể hiện tấm lòng của người tặng vừa thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ những phẩm chất cao quý của người nhận.

Tranh lưu niệm bát mã
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/tranh-bat-ma%20(2).jpg')
Tranh lưu niệm bát mã
 

Hình tượng bát mã trong phong thủy không chỉ biểu hiện cho sức mạnh, ý chí, tinh thần đoàn kết mà còn tượng trưng cho sự chiến thắng. Trước kia, trong thời kì chiến tranh, hình ảnh ngựa trở về là tin mừng báo hiệu sự chiến thắng của quân lính. Từ đó, hình tượng ngựa được đưa vào tranh ảnh rất nhiều. Gia chủ có thể tặng tranh bát mã hoặc tượng ngựa để làm quà tặng doanh nhân cao cấp.

Linh vật phong thủy
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/coc-ngam-tien-bang-dong%20(5).jpg')
Cóc ngậm tiền
 
checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/ty-huu(2).jpg')
Tỳ hưu thếp vàng
 

>> Xem thêm mẫu cóc ngậm tiền bằng đồng cực đẹp, cực ý nghĩa.

Các linh vật phong thủy không chỉ mang sinh khí của loài vật đó mà mang ý nghĩa phong thủy. Chẳng hạn như: tỳ hưu là linh vật chiêu mộ tiền tài rất tốt nếu người nhận là giới kinh doanh, buôn bán.

Những món quà tặng doanh nhân cao cấp yêu cầu tính thẩm mỹ rất cao nên quá trình chế tác cũng rất đòi hỏi kĩ thuật, tay nghề của người thợ. Với đội ngũ thợ lành nghề, Đồ đồng Quang Hà hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Không chỉ đa dạng mẫu mã đẹp, chúng tôi còn bảo hành tới 20 năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

=>> Xem thêm các mẫu quà tặng bằng đồng cực đẹp, cực ý nghĩa của Đồ đồng Quang Hà.

Nguồn: 99+ Món Quà Tặng Doanh Nhân Cao Cấp Sang Trọng, Ý Nghĩa

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến