Cách để tượng Phật trong xe ô tô - Mẹo an toàn khi lái xe

bán tại Đồ Đồng Quang Hà
Cách để tượng Phật trong xe ô tô - Mẹo an toàn khi lái xe

Giới thiệu về sản phẩm

Với những người hay đi công tác xa hoặc thường xuyên có những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè bằng phương tiện chủ yếu là xe hơi, sự an toàn tuyệt đối cho bản thân cũng như những người ngồi trên xe là điều vô cùng quan trọng. Bởi thế mà việc mong cầu bình an, tránh được hoạn nạn trong quá trình di chuyển là cực kỳ cần thiết. Ngày nay, nhiều gia chủ lựa chọn đặt tượng phật trên xe ô tô để được “quý nhân phù trợ”, hạn chế tối đa những hiểm nguy, xui rủi có thể xảy đến trong suốt chuyến hành trình. Hãy cùng Đồ Đồng Quang Hà tìm hiểu cách để tượng Phật trong xe ô tô đúng phong thủy nhất để mọi cung đường của gia chủ luôn được thượng lộ bình an.

Những điều cần lưu ý khi đặt tượng Phật trên xe ô tô

Tượng Phật để xe ô tô được ví như vị thần hộ mệnh cho các tài xế trên mọi nẻo đường. Tuy nhiên, để bức tượng phát huy đúng giá trị, gia chủ cần biết cách để tượng Phật trong xe ô tô ở vị trí, hướng đặt chuẩn phong thủy nhất.

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/tuong-phat%20(1).jpg')
Tượng Phật A Di Đà bằng đồng vàng mộc
 

>> Xem thêm mẫu tượng Phật A Di Đà cực đẹp, với nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ.

Vị trí đặt tượng Phật trên xe ô tô hợp phong thủy

Tượng Phật có tính linh thiêng cao, nên bất kì mẫu tượng nào cũng phải đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ, thông thoáng để thể hiện lòng tôn kính với Đức Phật. Trong xe ô tô, gia chủ nên đặt ở vị trí tầm mắt của lái xe, đối diện với tay lái tài xế. Gia chủ có thể đặt ở đầu xe, phía trên tay lái vì vị trí này hấp thụ ánh sáng, năng lượng mặt trời và hợp với phong thủy.

Về hướng, gia chủ có thể đặt đối diện với mình hay hướng về phía trước đều mang ý nghĩa cầu thượng lộ bình an. Phân tích ý nghĩa của mỗi hướng: quay đầu về phía tài xế giúp chủ xe và hành khách cảm thấy hoan hỉ và yên lòng, tịnh tâm trong một chặng đường dài; hướng về phía trước để cầu bình an cho những chuyến đi. Trong cách để tượng Phật trong xe ô tô, hai hướng này đều được mọi gia chủ áp dụng, tùy theo sở thích đặt của mình.
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/phat-di-lac%20(6).jpg')
Tượng Phật Di Lặc
 

Một lưu ý quan trọng trong cách để tượng Phật trong xe ô tô là tượng Phật cần đặt chắc chắn, không chỗ cao chỗ thấp sẽ khiến tượng bị “động”, ảnh hưởng lớn đến tâm linh phong thủy. Vì vậy, gia chủ khi mua tượng cần chú ý đến phần chân đế: phải vững chắc, bằng phẳng, thậm chí khi đi trên những đoạn đường xấu cũng không ảnh hưởng tới bức tượng. Cẩn thận hơn thì gia chủ có thể dùng miếng dán để cố định tượng với vị trí đặt tượng.

Các mẫu tượng Phật để xe ô tô này phải đảm bảo luôn sạch sẽ, vệ sinh lau chùi thường xuyên thì mới phát huy giá trị phong thủy.
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/ban-tuong-phat-di-lac-gia-re-cham-dep-tinh-xao-2.jpg')
Tượng Phật để xe ô tô cỡ nhỏ
 

>> Xem chi tiết mẫu chất liệu, hình dáng tượng Phật Di Lặc bằng đồng để xe ô tô rất phù hợp.

Khai quang tượng Phật để xe ô tô

Tượng Phật nói chung và các món đồ đồng phong thủy muốn phát huy giá trị, tính linh thì cần phải khai quang cho tượng. Để khai quang, gia chủ có thể mang lên chùa nhờ các sự thầy sau đó chọn ngày tốt để thỉnh tượng lên xe. Lưu ý là nếu tượng không được khai quang thì cũng chỉ như một món đồ trưng bày thông thường, không có ý nghĩa, giá trị gì cả.

Cách đặt tượng Phật trên xe ô tô

Sau khi đã nghiên cứu vị trí đặt tượng và khai quang cho tượng Phật, gia chủ cũng cần biết cách để tượng Phật trong xe ô tô. Đặt một tấm giấy đỏ hoặc vải đỏ phía dưới tượng Phật để mang lại may mắn.

Nếu tượng Phật bị vỡ, thì nên che tượng bằng giấy vàng, làm lễ cúng tiễn Phật đi.
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/tuong-phat-di-lac-de-xe-o-to-bang-dong-ma-vang-24k-4.jpg')
Tượng Phật Di Lặc có nhiều mẫu mã khác nhau
 

>> Xem chi tiết mẫu tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.

Chọn mẫu tượng Phật để xe ô tô phù hợp

Ngày nay, tượng Phật để xe ô tô có rất nhiều mẫu mã: tượng phật Bà Quan Thế Âm Bồ Táttượng phật Di Lặctượng Phật A Di Đà … Mỗi vị Phật mang một ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung đều mang lại những điều tốt đẹp nhất và giúp con người hướng đến chân lý, giác ngộ, bình an, thiện tâm của cuộc đời, đặc biệt khi đặt trên xe với cách để tượng Phật trong xe ô tô đúng chuẩn thì càng mang lại may mắn, an toàn cho tài xế.

Nhưng gia chủ cũng có thể chọn mẫu tượng Phật để xe ô tô phù hợp với bản mệnh, tuổi của mình. Đây là cách tốt nhất để chọn được mẫu tượng phù hợp, ưng ý nhất cho gia chủ.

Gia chủ hãy tham khảo các mẫu tượng Phật thiên thủ thiên nhãntượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay hiện đang được nhiều người lựa chọn nhất bởi mẫu tượng này phù hợp với phong thủy xe hơi.
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/tuong-phat-de-xe-o-to%20(1)(1).jpg')
checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/tuong-phat-de-xe-o-to%20(2).jpg')
checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/tuong-phat-de-xe-o-to%20(3).jpg')
checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/tuong-phat-de-xe-o-to%20(4).jpg')
checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/tuong-phat-de-xe-o-to%20(5).jpg')
Các mẫu tượng Phật để xe ô tô phổ biến hiện nay
 

Mời quý khách đến với Đồ Đồng Quang Hà để sở hữu những mẫu tượng Phật đẹp, chất lượng nhất và biết cách để tượng Phật trong xe ô tô đúng nhất.

=>> Hãy xem hết những mẫu tượng Phật bằng đồng để chọn được mẫu tượng để xe ô tô phù hợp.

Nguồn: Cách để tượng Phật trong xe ô tô - Mẹo an toàn khi lái xe

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến