Mua ngay Tượng Chuột Phong Thủy tphcm uy tín, giá rẻ nhất

bán tại Đồ Đồng Quang Hà
Mua ngay Tượng Chuột Phong Thủy tphcm uy tín, giá rẻ nhất

Giới thiệu về sản phẩm

Trong 12 con giáp, chuột là linh vật đứng đầu biểu tượng cho cho sự thông minh, tài trí. Dân gian thường truyền tai nhau: Đặt tượng chuột ôm tiền tại vị trí tài lộc trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tượng chuột phong thủy tphcm, thì nên đọc ngay bài viết dưới đây, để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tượng chuột phong thủy tphcm chiêu tài lộc cho gia chủ 

Bạn đang tìm mua tượng chuột phong thủy tphcm, nhưng còn băn khoăn về mẫu mã, thiết kế và chất lượng. Trước tiên bạn nên biết tượng chuột phong thủy có ý nghĩa gì, điều bí ẩn gì lại khiến nhiều người tìm mua đến vây.

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(1).jpg')

Tượng chuột phong thủy bằng đồng tài lộc

 

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng chuột phong thủy bằng đồng thếp vàng 9999 cao cấp

 

Theo các chuyên gia phong thủy, chuột là loài vật tinh ranh, có khả năng sinh sản tốt và thường xuyên xuất hiện ở những nơi có nhiều lúa gạo, thực phẩm. Chuột là Tý, tượng trương cho sự sung túc và thịnh vượng tài lộc.

Hình ảnh con chuột nằm trên các thỏi vàng, chuột cùng đàn con, chuột ngậm đồng tiền giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, phúc đức. Hơn thế nữa, còn ngụ ý cho sự phát triển, tài lộc không ngừng gia tăng, cao hơn và phát đạt hơn.

Dó đó, nhiều người tin rằng đặt tượng chuột phong thủy tại huyệt tài lộc trong nhà để cầu mong gia đình luôn được tấn tài, tấn lộc, con cháu thành đạt hiển vinh. Những gia đình đang cầu con cái, mong muốn có trai có gái, thì nên lựa chọn tượng chuột có đàn chuột con sẽ mang tới sung túc, con cháu đầy nhà và thịnh vượng nhất. 

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(2).jpg')

Tượng chuột phong thủy thếp vàng trên lưng có hình chữ Thọ

 

Theo quan niệm của người xưa, tượng chuột phong thủy, bộ linh vật mạ vàng tài lộc không chỉ đem lại may mắn về tiền tài, sự nghiệp, tượng chuột phong thủy còn có ý nghĩa may mắn trong đường tình duyên, tăng tình cảm vợ chồng, tránh được những mâu thuẫn, xung đột và ngoại tình. Từ đó tình cảm vợ chồng, con cái cũng trở nên hòa thuận yêu thương, quý mến lẫn nhau.

Với đặc tính nhanh nhẹn và mưu trí của chuột, người ta còn bày trí tượng chuột trong nhà với mong muốn tránh chuyện thị phi, đối phó khéo léo với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống, tránh mắc bẫy của những kẻ xung quanh.

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(3).jpg')

Tượng chuột cõng con đứng trên đống tiền phú quý

 

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng chuột quây quần bên phú quý, tài lộc thếp vàng cao cấp

 

Ngoài ra, lựa chọn tượng chuột phong thủy tphcm mạ vàng, dát vàng còn có thể cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp gia chủ hạnh phúc, có nhiều niềm vui bất ngờ và mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ trong xã hội.

 Nên chọn tượng chuột phong thủy tphcm bằng chất liệu gì ?

Hiện nay, tượng chuột phong thủy tphcm được cung cấp bởi nhiều cơ sở với nhiều chất liệu khác nhau như tượng chuột bằng đồng, tượng chuột bằng gốm sứ, tượng chuột bằng gỗ,.. Mỗi một chất liệu lại có vẻ đẹp và tính chất khác nhau. Trong đó, mẫu tượng chuột bằng đồng được nhiều người ưa chuộng nhất, bởi những yếu tố sau:

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(5).jpg')

Tượng đàn chuột ôm túi tiền thếp vàng 9999 mẫu mới

 

Tượng chuột bằng đồng là sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ tượng 12 con giáp phong thủy được đúc thủ công từ 100% đồng nguyên chất, với đa dạng về mẫu mà và kích thước để trưng bày trong phòng khách và làm quà tặng sếp, đối tác,...

Đường nét tượng chuột phong thủy bằng đồng vô cùng tinh xảo, thần thái tinh anh tạo điểm nhấn độc đáo cho mọi không gian trưng bày. Tượng chuột bằng đồng thường đặt đặt trên đống tiền, thể hiện cho sự no đủ và dư dả. Đặc biệt, kim loại đồng có dương khí cực mạnh tạo nên một nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ luôn được khỏe mạnh, bình an. 

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(6).jpg')

Tượng chuột ôm thỏi vàng hưng thịnh

 

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng chuột phong thủy ôm 3 thỏi vàng mẫu mới

 

Tượng chuột phong thủy tphcm bằng đồng có độ bền theo thời gian, không bị rơi vỡ, sứt mẻ như chất liệu khác và mối mọt như tượng gỗ. Điều đó, giúp gia chủ tránh được những kiêng kị về hư hỏng linh vật phong thủy, ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Tượng chuột phong thủy tphcm hợp với tuổi gì?

Để phát huy được công dụng phong thủy tốt nhất, bạn cần biết tượng chuột hợp với tuổi nào? Ngoài người tuổi Tý, tượng chuột bằng đồng còn hợp với những tuổi sau:

Gia chủ tuổi thìn 

Tượng chuột phong thủy bằng đồng là một trong những tượng linh vật không thể bỏ qua của người tuổi Thìn. Tượng chuột phong thủy thường được người tuổi Thìn lựa chọn trưng bày là tượng chuột đồng, tượng chuột đồng mạ vàng có kiểu dáng chuột nằm trên đống tiền, ôm đồng tiền... với mong muốn nhận được phúc - lộc - thọ đủ đầy. 

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(11).jpg')

Tượng chuột hợp với người tuổi thìn

 

Với những người đã có công việc tốt, linh vật này sẽ giúp công việc và cuộc sống thuận buồm xuôi gió, nắm vững quyền lực trong tay. Người tuổi Thìn trưng bày tượng chuột sẽ mang đến sự trường tồn, vĩnh cửu, tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống sung túc và thịnh vượng. Người tuổi Thìn nên đặt tượng chuột phong thủy vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu phúc, lộc, tài.

Gia chủ tuổi tuất

Đặc điểm của người tuổi Tuất trầm tĩnh, tình cảm, thông minh và tài giỏi. Khi trưng bày tượng chuột bằng đồng trong nhà, người sinh năm Tuất sẽ nhận được nhiều may mắn hơn thuận lợi trong công việc. Người tuổi Tuất bài trí tượng chuột với ngụ ý tài lộc không ngừng gia tăng, cuộc sống đầy đủ, no đủ và con cháu thành đạt.

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(12).jpg')

Tượng chuột bằng đồng hợp với người tuổi tuất 

 

Với ý nghĩa như vậy, tượng chuột ôm tiền, chuột nằm trên đống vàng, tượng chuột ngậm tiền,... thường được nhiều người lựa chọn làm quà tặng dành cho người tuổi Tuất.

Gia chủ tuổi Sửu

Người tuổi Sưu chân thành, ổn định và nghiêm túc nhưng đôi phần nhút nhát nên vô cùng hợp với chú chuột thông minh, sắc sảo.

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(13).jpg')

Tượng chuột bằng đồng hỗ trợ người tuổi sửu phát triển 

 

Tượng chuột phong thủy hỗ trợ người tuổi sửu cả trong cuộc sống và công việc, phát triển sự nghiệp, tích trữ của cải và hôn nhân hạnh phúc. Tượng chuột phong thủy còn giúp người tuổi Sửu mở rộng các mối quan hệ xã hội, gặp nhiều cơ hội mới trong cuộc sống 

Gia chủ tuổi mùi 

Người tuổi Mùi đặt tượng chuột phong thủy trong nhà sẽ mang đến vận khí tốt đẹp, nhiều may mắn trong tình duyên, công việc và cuộc sống.

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(14).jpg')

Gia chủ tuổi mùi hợp với tượng chuột bằng đồng

 

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tượng chuột phong thủy hợp với tuổi nào để mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

Nên mua tượng chuột phong thủy tphcm ở đâu uy tín, chất lượng ?

Thành phố Hồ Chí Minh có thị trường mua sắm rộng lớn, bạn không khó để tìm mua tượng chuột phong thủy tphcm. Nhưng cũng chính điều đó, đưa đến những băn khoăn về địa chỉ uy tín, giá bán và chất lượng sản phẩm. 

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(8).jpg')

Tượng chuột bằng đồng ôm chữ tài ý nghĩa

 

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng chuột phong thủy ôm tiền xu chữ tài thếp vàng 9999

 

Để an tâm nhất, bạn nên đến với chi nhánh Sài Gòn của Đồ Đồng Dung Quang Hà chi nhánh Sài Gòn tại 84 Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình. Đây là thương hiệu hàng đầu về sản xuất đồ đồng thủ công mỹ nghệ có xưởng sản xuất tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định. 

Tại đây, tượng chuột phong thủy tphcm nói riêng và sản phẩm đồ đồng nói chung (đồ thờ cúngtượng đồng, tranh đồng, quà biếu tặng bằng đồng,...) đều được chế tác thủ công tinh xảo bởi những người nghệ nhân có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm đặc biệt có niềm yêu nghề cháy bỏng. Mỗi một sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật duy nhất không trùng lặp, chứa đựng tâm lực của người nghệ nhân.

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/chuot-phong-thuy-tphcm%20(10).jpg')

Tượng đôi chuột đứng trên bắp ngô thếp vàng 9999 cao 24cm

 

Đặc biệt, giá bán tượng chuột phong thủy tphcm và tất cả danh mục sản phẩm luôn đảm bảo ở mức thấp nhất thị trường dù bạn mua online hay trực tiếp tại cửa hàng. Vì Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở có xưởng sản xuất trực tiếp và hệ thống cửa hàng phân phối trên toàn quốc, không mất phí cho bên trung gian thứ ba.

Quý khách có thể liên hệ số hotline 0967.23.7777 để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm !

 

=>> Mời gia chủ xem thêm 17+ mẫu tượng rắn bằng đồng “Độc, lạ, Tài lộc bậc nhất” để có thêm sự lựa chọn hoàn hảo.

=>> Gia chủ nên xem thêm tượng hổ hợp với tuổi nào, mệnh nào trong 12 con giáp?

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến