Mua Tỳ Hưu ở đâu? Địa chỉ bán tỳ hưu bằng đồng tại Hà Nội

bán tại Đồ Đồng Quang Hà
Mua Tỳ Hưu ở đâu? Địa chỉ bán tỳ hưu bằng đồng tại Hà Nội

Giới thiệu về sản phẩm

Nếu gia chủ chưa biết đến công dụng phong thủy và sức mạnh của tỳ hưu trong việc cất giữ của cải, tiền tài thì quả là một thiệt thòi vô cùng đáng tiếc. Với người làm buôn bán, kinh doanh, tỳ hưu thực sự là một vật phẩm cần thiết giúp sự nghiệp ngày càng phát triển thành công, sức khỏe ổn định, gia đình hạnh phúc. Tỳ hưu quả thực là một linh vật có nhiều khả năng ưu việt nếu người sử dụng am hiểu và trưng bày đúng cách. Vậy nên mua tỳ hưu ở đâu? Địa chỉ nào bán tỳ hưu phong thủy uy tín và đảm bảo chất lượng trên thị trường?

Vì sao gia chủ nên mua và trưng bày tỳ hưu trong nhà?

Là một loài vật kì lạ: thân mình to, chỉ ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn nên “thức ăn” đều được lưu giữ trong chiếc bụng căng tròn, nên tỳ hưu trở thành biểu tượng của tài lộc, phú quý, thịnh vượng. Gia chủ hãy tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của con vật phong thủy này để hiểu vì sao nên đặt tỳ hưu trong nhà và nghiên cứu để mua tỳ hưu ở đâu chất lượng.

 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/ty-huu%20(1).jpg')
Mẫu tỳ hưu mạ vàng 24k
 

Bày tỳ hưu trong nhà sẽ thu hút tiền tài, của cải cho gia chủ.

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí rất tốt. Trong gia đình nào gần như cũng có hướng gọi là hướng “sanh khí” gây tổn hại cho gia đình, nên tỳ hưu sẽ giúp thay đổi tình thế, chuyển biến vận mệnh tốt, ngăn chặn ma quỷ xâm nhập, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của gia chủ.

Người ta còn nói rằng, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải Ngũ hoàng đại sát - là một sát tinh trong phong thuỷ, gây ra những điều bất lợi về sức khỏe và tài vận cho những thành viên trong gia đình.
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/ty-huu%20(6).jpg')
Tỳ hưu được chế tác thủ công
 

>> Xem thêm chi tiết mẫu tỳ hưu bằng đồng mạ vàng 24k cực sang trọng và thu hút tài lộc nhất cho gia chủ.

Về mặt thẩm mỹ, tỳ hưu được coi là món đồ trưng bày phong thủy, trang trí không gian hiệu quả. Đây cũng là món đồ không thể thiếu đối với giới chơi đồ đồng, người kinh doanh, buôn bán. Vậy mua tỳ hưu ở đâu hiện nay là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Vị trí trưng bày tỳ hưu thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ

Mua tỳ hưu ở đâu chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng tới giá trị của sản phẩm nhưng vị trí đặt tỳ hưu cũng là yếu tố cần thiết quyết định ý nghĩa phong thủy của con vật này.
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/ty-huu-phong-thuy%20(8).jpg')
Tỳ hưu bằng đồng vàng mộc
 

>> Xem ngay mẫu tỳ hưu bằng đồng vàng để xe ô tô trang trí cực đẹp.

Tỳ hưu đặt tại bàn thờ thần tài

Bàn thờ thần tài có vai trò quan trọng đặc biệt với người làm ăn và kinh doanh, việc đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong công việc, làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

Tuy nhiên, bàn thần thần tài thường có diện tích nhỏ và chiếm vị trí nhỏ trong không gian nên có thể để Tỳ Hưu ở bên cạnh đầu bàn thờ, hướng mặt ra cửa chính hoặc cửa sổ để thu hút tài lộc của cải nhanh nhất cho gia chủ.
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/ty-huu(1).jpg')
Mẫu tỳ hưu dát vàng cao cấp
 

Bên cạnh đó, việc xem xét vận mệnh và cung bát quái để xác định hướng nào là phù hợp với con đường tài lộc của mình, của gia đình cũng rất quan trọng.

Tỳ hưu đặt trên bàn, kệ, tủ trưng bày

Dù mua tỳ hưu ở đâu, ta cũng thường thấy, tỳ hưu được trưng bày trên kệ rất đẹp. Vì vậy, gia chủ có thể đặt tỳ hưu trên bàn làm việc hoặc kệ trang trí là phù hợp nhất bởi vì những vị trí này để thể hiện sự uy nghiêm, thành kính, sang trọng cho sản phẩm.

Kiêng kỵ việc đặt tỳ hưu phong thủy đối diện với gương, các vật phản chiếu ánh sáng sẽ phản tác dụng của nó.

Bên cạnh bàn làm việc, gia chủ cũng có thể đặt tỳ hưu trên két sắt, quầy thu ngân hoặc chỗ liên quan đến tiền bạc.
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/ty-huu%20(2).jpg')
Tỳ hưu cạo màu
 

Tỳ hưu để xe ô tô

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt tỳ hưu trong xe ô tô để cầu mong sự bình an khi đi đường và những thuận lợi cho tài xế.

Mua tỳ hưu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hà Nội là thị trường mua bán tấp nập với vô vàn loại hàng hóa khác nhau. Vậy mua tỳ hưu ở đâu uy tín ở Hà Nội?

Đồ đồng Quang Hà - trụ sở chính tại làng nghề đúc đồng Ý Yên Nam Định - cái nôi của nghề đúc đồng lớn nhất cả nước đã cung cấp cho thị trường hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm đồ đồng đẹp, chất lượng. Tỳ hưu bằng đồng nói riêng và những món đồ đồng phong thủy nói chung đều được chế tác thủ công để đảm bảo giá trị thẩm mỹ, phong thủy.
 

checkimg('http://dongmynghe.com.vn/profiles/dongmynghecomvn/uploads/attach/post/images/ty-huu%20(3).jpg')
Mẫu tỳ hưu để xe ô tô
 

Địa chỉ chính xác để mua tỳ hưu ở đâu tại Đồ đồng Quang Hà, khách hàng có thể tham khảo các showroom trên địa bàn Hà Nội gồm: Đồ đồng Dung Quang Hà, Đồ đồng Dương Quang Hà,...

Hy vọng, khách hàng sẽ sớm tìm được địa chỉ mua tỳ hưu ở đâu chất lượng, uy tín nhất!

=>> Bên cạnh tỳ hưu bằng đồng thì 23+ mẫu đồ đồng phong thủy dưới đây sẽ mang lại phú quý và tốt cho vận mệnh của gia chủ được nhiều người lựa chọn trong năm 2019.

=>> Xem chi tiết mẫu tranh đồng mạ vàng 24k cực đẹp của Đồ đồng Quang Hà.

Nguồn: Mua Tỳ Hưu ở đâu? Địa chỉ bán tỳ hưu bằng đồng tại Hà Nội

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến