Nguyên liệu làm nến

bán tại SHOP shopyinyin
Nguyên liệu làm nến

Giới thiệu về sản phẩm

Shop cung cấp lẻ các loại nguyên liệu làm nến cho các bạn làm chơi , làm quà tặng , thí nghiệm thực hành . Để làm ra 1 ly nến nghệ thuật . bạn chỉ cần những loại nguyên liệu cơ bản mà shop chúng tôi đã có .

Các bạn vui lòng vào www.shop-yinyin.com , shop update chi tiết từng mặt hàng cho bạn dễ lựa chọn .

Lưu ý : Các bạn có đặt hàng tại Lola.vn , nếu 24h không thấy shop trả lời , vui lòng nhắn tin cho shop để check đơn hàng nhé .


Sáp gel ( sáp trong ) : 9,000/100g Đặc tính của sáp là trong suốt , khiến cho ly nến của bạn thêm lung linh hơn


Hình ảnh sưu tầm , mang tính chất minh họa


Sáp parafin ( sáp đục ) : 8,000/100g Sáp dạng đục , giúp bạn có thể sáng tạo thêm cho ly nến của mình


Hình ảnh sưu tầm , mang tính chất minh họaTim đèn ( sợi bấc ) và đế  : Bấc sáp 5k/khoanh/từ 1m trở lên - Đế 1k/ 3 cái


Khuôn có đáy và không đáy : tùy giá , tùy sản phẩm ( dao động từ 3,000 - 50,000 /khuôn )
Vui lòng vào www.shop-yinyin.com xem giá và mẫu khuôn chi tiếtHình ảnh sưu tầm , mang tính chất minh họa
Màu tan trong sáp : 5000/ bình ( xanh dương , đỏ , vàng , xanh lá , hồng , cam ) Màu đặc biệt tan được trong sáp , nếu các bạn sử dụng các loại bột màu khác cho vào sáp , màu sẽ bị vón cục và không tan .

Tinh dầu thơm : 5000/bình ( lài , ly ly , ngàn hoa , cỏ , trầm , táo ngọt , táo chua , nhang ) Những sản phẩm bạn làm ra , không chỉ đẹp và không thể thiếu đó là hương thơm , khi đốt nến sẽ có mùi thơm thoang thoảng tỏa ra


Và một số phụ kiện khác : kim tuyến , dây ru băng , thú thủy tinh , cát nhân tạo .....Vui lòng vào www.shop-yinyin.com xem các phụ kiện còn lại

Shop sẽ sưu tầm các bài hướng dẫn và được đăng ở trang www.lola.vn  -> bài  hướng dẫn-> khác  hoặc vào tìm kiếm bằng từ khóa " hướng dẫn làm nến ", các bạn có thể vào đó tham khảo thêm nhiều cách làm khác .
 

Cách thức mua hàng : Đến mua trực tiếp tại : 56F/57A Đào Duy Từ ,Phường 5 ,Quận 10 , Tp.HC Giao hàng có tính phí trong nội thành HCM với đơn đặt hàng từ 100,000 vnd trở lên Ship đi tỉnh cước vận chuyển bên mua chịu . Lưu ý : không vận chuyển chất lỏng : tinh dầu

Điện thoại đặt hàng : 0989 247 369 (ms.Yến)

Lưu ý : Nếu các bạn có đặt hàng tại Lola.vn , sau 24h không thấy shop trả lời vui lòng sms để shop ktra đơn hàng nhé .

Cách thức mua hàng

Phương thức vận chuyển :

- Các đơn hàng handmade , nguyên liệu, thực phẩm  : nhận vận chuyển với đơn hàng thấp nhất 100k có tính phí , hoặc ít hơn sẽ thỏa thuận thời gian

- Các đơn hàng handmade , nguyên liệu : vận chuyển free cho đơn hàng từ 300k trở lên trong khu vực nội thành TPHCM ( Q1 , 3 , 4 , 5, 6, 8 ,10 , một phần khu vực Q 12, Tân Bình , một phần khu vực ở Bình Thạnh )

- Các đơn hàng thực phẩm : Vận chuyển free cho đơn hàng từ 1000k trở lên ( <=> khoảng 6kg lạp xưởng )trong khu vực nội thành TPHCM ( Q1 , 3 , 4 , 5, 6, 8 ,10 ,một phần khu vực Q 12, Tân Bình , một phần khu vực ở Bình Thạnh)

Phương thức thanh toán  :
1. Hàng giao tại nhà trong khu vực nội thành TPHCM :

- Thanh toán tiền hàng ngay khi nhận được hàng .

2. Hàng giao tại nhà ngoài khu vực TPHCM :

- Shop nhận đủ 100% tiền hàng ( tiền hàng + phí vận chuyển ( trừ khi phí vận chuyển bên bạn trả trực tiếp ) ) trước khi giao hàng

- Tên tài khoản : Phạm Trần Thái

- Số tài khoản : 053 100 259 1701

- Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Bến Thành

- Nếu bạn không có tài khoản để chuyển khoản trực tuyến , bạn vui lòng đến ngân hàng Vietcombank gần nhất để chuyển tiền sẽ tốn phí ít hơn .

- Sau khi chuyển khoản , nhắn tin hoặc gọi điện báo shop biết bạn đã chuyển khoản với số tiền bao nhiêu , để shop kiểm tra , nhanh chóng chuyển hàng cho bạn .

Lưu ý : shop khuyến khích các bạn đến tận nơi để chọn lựa nguyên liệu , vì có nhiều sản phẩm , shop không có chụp ảnh như : ly , chậu , thú , kim tuyến , hương liệu .....

Địa chỉ đến mua và xem hàng : 56F/57A Đào Duy Từ F5-Q10 - 0989 247 369

( Đi hướng từ đường Nguyễn Tri Phương vào đường Đào Duy Từ , con đường này nằm bên hông trường Đại Học Kinh Tế , chạy thẳng đến ngã 3 Đào Duy Từ - Nguyễn Tiểu La ,chạy vào hẻm có treo bảng Khu Phố Văn hóa bên tay phải  , tìm nhà có treo bảng Lương Y Diệc Nữ hỏi mua sáp nhé )

Thời gian mở cửa : 8g sáng - 8g tối , nghỉ trưa từ 12g-14g

( riêng chiều chủ nhật và ngày lễ trước khi đến gọi điện thoại liên lạc trước nhé.)

43 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến