Áo phao cứu sinh nhập khẩu có đặc điểm gì? Giá có đắt không?

bán tại Kidopool - Thiết bị bể bơi chính hãng
Áo phao cứu sinh nhập khẩu có đặc điểm gì? Giá có đắt không?

Giới thiệu về sản phẩm

Những chiếc áo phao cứu sinh nhập khẩu đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy chúng có đặc điểm gì mà lại thu hút người dùng đến vậy và giá có đắt không? Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây sẽ hiểu rõ hơn nhé.
 
 
Đặc điểm của những chiếc áo phao cứu sinh nhập khẩu
 
 
 
 Về cơ bản, những chiếc áo phao cứu sinh nhập khẩu có công dụng và chất liệu giống với những loại áo phao thông thường khác và thiết kế, chất liệu cũng cần đảm bảo các tiêu chí mà theo quy định của pháp luật đề ra.. 
 
 
 
Chúng khác nhau mẫu mã có kiểu dáng đẹp và thời trang hơn hàng nội địa.
 
 
 
 Những chiếc áo phao nhập khẩu như áo phao cứu sinh tự thổi nổi được là nhờ hệ thống túi chứa khí, nếu được bơm căng chúng sẽ phồng lên và giúp áo phao nổi rất tốt trên nước, nâng được trọng lượng cơ thể khá lớn. Loại khí này là CO2, trong mỗi áo thường có một bình ~33g CO2 nén, khi giật dây khí CO2 sẽ thoát ra và làm áo phao phồng lên (mất khoảng 5 giây).
 
 
checkimg('https://lh5.googleusercontent.com/Zxcosy81mSg_yHG6Q52Yg1QnjbS0bKXpAtVe0-Vt2yJwOQH3PnZnhkIxa9gAEtKY1zcR8d9KsX35QwtZe2_hxzPpDqAFvwijsK6da3voAo53CYkxvkHTp0eEWU1CXIDQfqjRxxaa')
 
 
 
 
 
2. Áo phao cứu sinh nhập khẩu có đắt không?
 
 
Chắc chắn là áo phao cứu sinh nhập khẩu sẽ đắt hơn nhiều so với những loại áo phao nội địa rồi, số tiền mua áo này bạn có thể mua được mấy cái áo phao truyền thống của Việt Nam. 
 
 
Kidopool hiện đang cung cấp các loại áo phao cứu sinh chất lượng, giá tốt, mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng khi sử dụng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0987.090.656 (HN) và 0986.365.003 (HCM) để được tư vấn kỹ hơn.
 
 
 
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến