Bán áo phao tập bơi, áo cứu sinh tại Hà Nội

bán tại Thiết bị bể bơi
Bán áo phao tập bơi, áo cứu sinh tại Hà Nội

Giới thiệu về sản phẩm

Trang bị sản phẩm cứu sinh là điều cần thiết khi tham gia di chuyển, hoạt động trên sông nước, các khu vui chơi giải trí với nước, bể bơi, ao hồ,.. Những chiếc áo phao tập bơi cứu sinh sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/sanpham/phao-be-boi.jpg')

 

Tuy nhiên hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín để mua bởi nó sẽ đảm bảo chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật theo quy định của pháp luật về sản xuất áo phao cứu sinh thương mại.

 

Tiêu chuẩn các dụng cụ cứu sinh

 

Nếu như bạn không biết một số thông tin cơ bản này bạn sẽ không thể chọn lựa được một  chiếc áo đúng chuẩn. Các thiết bị cứu sinh luôn có chung một đặc điểm được quy định như sau:

 

+ Màu sắc: Phải là màu tương phản với màu nước, nổi bật khi ở dưới nước hay ở bất cứ đâu. Thông thường sẽ là 2 màu chủ đạo: Xanh nõn và Cam đỏ tươi.

 

+ Chất liệu: Phải được làm từ sợi PE chống thấm nước, cản gió, khó rách chịu được nhiệt độ từ môi trường, tia UV hay ở các vùng nước nhiều muối mặn như biển, hóa chất như bể bơi.

 

+ Chỉ may được làm từ sợi chỉ dai và bền, khó bị đứt và đường may đảm bảo chặt, không bị lỏng lẻo dẫn đến các lớp không khớp với nhau.

 

+ Lõi xốp phao cứu sinh bên trong được làm từ chất liệu siêu nổi, có độ dày từ 2cm và chống dầu mỡ, hóa chất xử lý nước bể bơi.

 

+ Các chốt áo phao phải được sử dụng đơn giản, khi đóng khóa phải chắc và có hệ thống dây đai xung quanh để giữ áo không bồng bềnh.

 

Bán áo phao cứu sinh tại Hà Nội

 

checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/sanpham/ao-phao-cuu-ho-be-boi-2.jpg')

 

Hanteco đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cứu hộ cứu sinh chất lượng cho người tiêu dùng Việt. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, được kiểm định trước khi bán ra thị trường.


Mọi chi tiết mua áo phao bơi cứu sinh hãy liên hệ về số hotline 0972.003.001 để được hỗ trợ hoặc đến địa chỉ 17b6 ngõ 332 Hoàng Công Chất  - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến