Báo giá thiết bị định vị xe hơi

bán tại Shop Hoa Giấy
Báo giá thiết bị định vị xe hơi

Giới thiệu về sản phẩm

Báo giá thiết bị định vị xe hơi

Hiện nay mọi loại xe hơi có kinh doanh vận tải đều cần trang bị thiết bị định vị xe hơi mới có thể lưu thông. Do nhu cầu cao như vậy nên rất nhiều chủ xe quan tâm về giá thiết bị định vị xe hơi. Oneplus sẽ giúp các bạn hiểu rõ mức giá trên thị trường cũng như báo giá thiết bị định vị xe hơi cực sốc do chính Oneplus phân phối.

checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi-1.gif?w=680')

Tư vấn giá thiết bị định vị xe hơi

Thực tế thì các bạn có thể dễ dàng mua thiết bị định vị xe hơi với nhiều mức giá rẻ hoặc mắc, thậm chí nhiều nơi chỉ có giá từ 1.5 triệu là bạn đã có máy rồi. Tuy nhiên, với mức giá rẻ như thế, các bạn sẽ gặp một số vấn đề như sau:

1. Giá chỉ bao gồm sản phẩm, không có nhiều ưu đãi như miễn phí lắp ráp, bảo hành 1 đổi 1 (hoặc sẽ rất khó để được sửa chữa),... xuất xứ và độ bền của các dòng máy này cũng không được bảo đảm.

2. Các dòng thiết bị định vị xe hơi giá rẻ thường sẽ không đủ chuẩn tham gia kinh doanh. Nếu bạn mua xe hơi và sử dụng thiết bị này để quản lý xe thì không sao, nhưng nếu để tham gia kinh doanh vận tải thì không được. Sở GTVT chỉ đồng ý cấp phù hiệu xe hợp đồng cho các thiết bị đã thông qua đăng kiểm nên bạn cần chú ý điều này.

Đặc biệt một số cửa hàng sẽ bán thiết bị định vị xe hơi với mức giá cao do đại lý ăn phần trăm lớn. Giá thiết bị định vị xe hơi ở các nơi này có thể lên từ 5 tới 6 triệu, mặc dù bạn nhận đuọc chế độ bảo hành tốt và chất lượng ổn định nhưng không nên bỏ ra số tiền lớn hơn so với thực tế như vậy.

Thường thì giá thiết bị định vị xe hơi hợp chuẩn bộ GTVT rơi vào tầm 3 tới 4 triệu, có kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy. Các thiết bị định vị xe hơi hợp chuẩn luôn có chế độ bảo hành tốt, tầm 12 tháng và chấp nhận 1 đổi 1 nếu có lỗi phát sinh không thể sửa chữa.

Xem thêm đăng ký Uber

Giá thiết bị định vị xe hơi tại Oneplus

Oneplus là nhà kinh doanh thiết bị định vị xe hơi hiệu Adsun model TMS - T90 hiện đại nhất thị trường hiện nay. Các thiết bị của công ty được cam kết 12 tháng đổi mới, hoàn tiền 100% nếu chất lượng không bảo đảm và hàng loạt các ưu đãi giá trị.

Đặc biệt, mức giá thiết bị định vị xe hơi sẽ càng thấp hơn nữa khi bạn mua combo định vị xe hơi + gia nhập HTX chỉ với giá 3.5 triệu (phí gia nhập HTX là 1 triệu).

Các bạn muốn mua thiết bị định vị xe hơi đi kèm nhiều ưu đãi của Oneplus vui lòng gọi hotline 094 7227 050 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/gia-thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến