Các hóa chất diệt hoàn toàn rêu cho hồ bơi

bán tại Thiết bị bể bơi
Các hóa chất diệt hoàn toàn rêu cho hồ bơi

Giới thiệu về sản phẩm

Rêu tảo xanh là những thực vật cứng đầu được liệt kê vào danh sách nguy hiểm gây ra nhiều vấn đề cho hồ bơi của chúng ta. Mời bạn tham khảo thông tin hóa chất diệt rêu tại Kidopool.

 

Hóa chất Đồng sunfat (phèn xanh)

 

Với tác dụng ức chế quá trình phát triển, tổng hợp chất diệp lục, hô hấp, phân chia tế bào, quang hợp của mọi thực vật nó dễ dàng được dùng để kiểm soát rêu tảo trong hồ bơi. Đây là một hóa chất tiêu diệt rêu cực kỳ hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, cần chú ý liều lượng để sử dụng an toàn, mời tham khảo bảng liều lượng sau: 

 

 

checkimg('http://kidopool.vn/hinhanh/sanpham/banglieuluongsudungdongsunfatcuso45h2o1.jpg')

 

Lưu ý: khi sử dụng hóa chất đồng (II) sunfat để xử lý nước cho hồ bơi cần kiểm soát liều lượng phù hợp, không được lạm dụng.

 

Hóa chất diệt rêu A-trine

 

 

checkimg('http://kidopool.vn/hinhanh/sanpham/hoa-chat-diet-rong-reu-ho-boi.jpg')

 

Được nhập từ Thái Lan là một trong những sản phẩm chuyên dụng được dùng để loại bỏ rong rêu với liều lượng nhỏ. Tuy nhiên, hóa chất này có mức giá khá cao và sẽ khiến nhiều người dùng đắn đo quay sang lựa chọn hóa chất đồng sunfat.

 

Chlorine 70

 

 

checkimg('http://kidopool.vn/hinhanh/sanpham/hoa-chat-chlorine-70-an-do.jpg')

 

Đây là hóa chất khử trùng diệt khuẩn phổ biến được dùng nhiều nhất trong hồ bơi, nhưng vì sao nó lại được liệt kê vào danh sách các hóa chất diệt rêu? Nếu như bạn chưa biết thì với liều lượng thích hợp hóa chất khử trùng Chlorine có thể tạo ra một cú shock khiến các sinh vật, thực vật, rêu bị tiêu diệt hoàn toàn. 

 

Trên đây là một vài cái tên hóa chất cho bạn để xử lý các loại rêu hiện nay tại hồ bơi. Mọi chi tiết mua hay nhận báo giá hãy truy cập trang web Kidopool.vn để biết thêm các hóa chất khác ngoài đồng sunfat, A-trine, Chlorine nhé!

 

Nguồn: http://hotro7.forumvi.com/t7266-nhung-hoa-chat-diet-reu-ban-nen-biet-e-dung-cho-ho-boi #7437

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến