Các món ăn với hoa kim châm ngon mà bổ

bán tại Shop Hoa Giấy
Các món ăn với hoa kim châm ngon mà bổ

Giới thiệu về sản phẩm

Hoa kim châm - Các món ăn với hoa kim châm ngon mà bổ

checkimg('https://1.bp.blogspot.com/-5ij5LLlDyxw/WLFURD0SrsI/AAAAAAAAE8M/gEpazqjGRwIwuzzy3StDO348OVSDYR50wCPcB/s320/hoa-kim-cham%2B%25281%2529.jpg')

Nhiều bạn thường sử dụng hoa kim châm (nhiều nơi gọi hoa hiên hoặc hoa hiên vàng để nấu ăn, vừa có thể làm ra những món bữa ngon mà lại còn có thể bồi bổ cơ thể, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên, không phải thức ăn nào cũng phối hợp được với hoa kim châm cho ra bữa ăn vừa thơm ngon lại dinh dưỡng. Khai Tâm sẽ liệt kê các món ăn vơi hoa kim châm ngon và cách nấu cho bạn nhé.

Hướng dẫn món ăn với hoa kim châm điều trị chứng

Cháo nấu hoa hiên: cho hoa cùng các nguyên liệu như dầu, muối rồi sao lên, tiếp theo đem nấu chung với gạo, có thể cho thêm thịt heo nếu thích. Hiệu quả: chữa mai hạch khí (có cảm giác vướng vật gì ở cổ).

Cá diếc nấu hoa hiên: làm sạch cá diếc với nước giấm (cá còn sống, không đánh vảy và làm lòng), tiếp theo luộc cá kế tiếp lấy thịt xào với hoa kim châm. Công dụng: đặc trị thứ hay chảy máu.

Hoa hiên luộc canh dâu tằm: 10 g hoa kim châm luộc với 20 g lá dâu tằm nấu canh ăn hàng ngày. Hiệu quả: trị bốc hỏa (do mãn kinh ở nữ giới).

Hoa hiên luộc đường phèn: 30 g hoa kim châm nấu với 1 ít đường phèn thật sôi, tiếp theo uống trước khi ngủ. Tác dụng: điều trị bệnh mất ngủ.

Canh thịt heo hoa hiên: nấu thịt heo và hoa hiên tới chính, cho hành trắng vào. Tác dụng: chữa trị sưng ngực ít sữa ở thai phụ.

Nếu bạn không thích dùng hoa kim châm để chế biến đồ ăn thì có thể sử dụng hoa kim châm khô để sắc với nước uống. Công dụng: đặc trị các chứng bài tiết ở nam giới như tiểu buốt, đái ra máu, nước tiểu nóng,...

Trong trường hợp bạn muốn hiểu biết nhiều món ăn với hoa kim châm hơn hãy gọi cho Khai Tâm group để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

checkimg('http://media.bizwebmedia.net/sites/143709/data/Upload/2016/9/3723249hoa_kim_cham_kho.JPG')

Mua hoa kim châm giá ưu đãi chỉ 390.000 vnđ (giá chưa giảm 450.000 vnđ) và free ship toàn quốc. Địa chỉ 258, Vạn Kiếp, P.3, Q. Bình Thạnh, gọi 0909 313 597 để tư vấn. Chi tiết khuyến mãi tại link dưới đây.

Hoa kim cham

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến