Cần mua thiết bị định vị gps khi kinh doanh vận tải

bán tại Shop Hoa Giấy
Cần mua thiết bị định vị gps khi kinh doanh vận tải

Giới thiệu về sản phẩm

Cần mua thiết bị định vị gps khi kinh doanh vận tải

Thiết bị định vị GPS hay còn gọi là hộp đen (hoặc thiết bị giám sát hành trình), thiết bị hoạt động dựa vào hệ thống định vị GPS toàn cầu. Hiện nay, tất cả những ai cần kinh doanh vận tải đều cần mua thiết bị định vị GPS để trang bị cho phương tiện kinh doanh của mình. Vậy tại sao lại cần mua thiết bị định vị GPS và lợi ích là gì, các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì

Tại sao chủ phương tiện cần mua thiết bị định vị GPS khi kinh doanh vận tải

Nguyên nhân lớn nhất mà các chủ phương tiện cần mua thiết bị định vị GPS là do Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 quy định về các phương tiện tham gia kinh doanh vận tải. Theo thông tư thì tất cả các xe cả xe tải, xe khách, xe ô tô khi tham gia kinh doanh vận tải đều cần mua thiết bị định vị GPS dựa theo quy chuẩn do Bộ GTVT đưa ra, thiết bị phải được đưa đi đăng kiểm tại cơ quan có thẩm quyền, sau đó mới có thể xin phù hiệu xe tải hoặc xe hợp đồng hoặc xe container rồi tham gia kinh doanh vận tải.

checkimg('https://i2.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai.gif?w=680')

Có rất nhiều trường hợp các bác tài không cập nhật kịp thông tin nên bị xử phạt do thiếu phù hiệu xe tải và thiết bị định vị, thậm chí là bảo hiểm dân sự bắt buộc có kinh doanh, thẻ tập huấn tài xế,... khiến mức phạt cao đến hơn 10 triệu. Riêng mức phạt dành cho thiếu phù hiệu xe tải là 3 - 5 triệu và giữ bằng lái trong 3 tháng.

Nguyên nhân khách quan cần mua thiết bị định vị GPS

Mặc dù có nhiều chủ xe nghĩ rằng lắp thiết bị định vị GPS là để đối phó với nghị định do Chính phủ ban hành, tuy nhiên lại có rất nhiều trường hợp mất cắp phương tiện đã được tìm lại nhờ thiết bị định vị. Bạn sẽ luôn yên tâm về chiếc xe của mình ở bất kỳ đâu khi đã được trang bị thiết bị định vị GPS. Vậy nên thực sự thì khi đã có xe, dù có tham gia kinh doanh vận tải hay không các bạn cũng nên cần mua thiết bị định vị GPS để đảm bảo được chiếc xe của mình luôn an toàn nhé.

Nên liên hệ đến đâu khi cần mua thiết bị định vị GPS

Oneplus đang có chương trình phân phối thiết bị định vị hiệu Adsun đi kèm nhiều ưu đãi dành cho các bạn có nhu cầu cần mua thiết bị định vị GPS. Sản phẩm bảo đảm có đi kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy đúng quy định Bộ GTVT, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ưu đãi nhất thị trường, giá bán ưu đãi có combo giảm 50% phí gia nhập HTX. Liên hệ ngay 0947227050 để được tư vấn và hướng dẫn.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/can-mua-thiet-bi-dinh-vi-gps/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến