Chỉ với cách này bạn sẽ xử lý triệt để các loại tảo xanh cho hồ bơi

bán tại Thiết bị bể bơi
Chỉ với cách này bạn sẽ xử lý triệt để các loại tảo xanh cho hồ bơi

Giới thiệu về sản phẩm

Tảo xanh là một trong những vấn đề phổ biến trong xử lý nước bể bơi thường xuyên bắt gặp. Công cuộc xử lý tảo xanh khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu và đắn đo suy nghĩ trong việc lựa chọn hóa chất bể bơi phù hợp, tối ưu hiệu quả. Hãy tìm cho bạn câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.


 

Tảo xanh là gì?


 

checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/tintuc/cachxulytaoxanhhieuqua.jpg')


 

Là một loại sinh vật phổ biến thường xuất hiện trong môi trường nước gây ra ô nhiễm, với hồ bơi nó làm các hóa chất sử dụng kém hiệu quả, làm mất chất lượng nước, gây đục và làm mất độ an toàn.


 

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết nước hồ bơi nhiễm tảo xanh


 

- Nồng độ Clo dư quá thấp hoặc trở về mức 0

 

- Màu nước, nước có sự xuất hiện của những mảng màu xanh ở những vị trí ngóc ngách, dưới chân các bậc thang, khe hở

 

- Cảm giác nhớt nhớt khi chạm phải các bề mặt gạch, nước hồ bơi có hiện tượng hơi nhầy


 

Chia sẻ cách xử lý triệt để tảo xanh


 

checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/sanpham/clorine-khu-trung-nuoc.jpg')


 

Thực hiện shock với Chlorine có thể mất từ 1 - 3 ngày tùy vào tình trạng nhiễm tảo ở mức nào. Tuy nhiên trước khi thực hiện mọi thao tác với hóa chất cần đo đạt và cân bằng nồng độ pH trong nước về mức khuyến nghị 7.2 - 7.6.

 

Thực hiện hòa tan bột chlorine 70% hay Clo viên nén TCCA 90% thành dung dịch với liều lượng lần lượt 5g/100m khối và 0.6g cho 100m khối. Sau đó rắc đều xung quanh hồ bơi và thực hiện duy trì ở nồng độ clo dư 8ppm trong vài tiếng đồng hồ. Lặp lại nếu tình trạng nước hồ bơi chưa được cái thiện.

 

Sau khi tiêu diệt được tảo xanh bạn cần lấy xác tảo ra bằng phương pháp hút lọc. Có thể sử dụng bàn hút chuyên dụng, nhớ kết hợp sử dụng keo tụ PAC để tạo bông keo kết tủa hỗ trợ việc vớt xác tảo tốt hơn.Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xử lý tảo xanh triệt để trong hồ bơi mà bạn nên biết vì nó sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề của mình. Mọi chi tiết cần tư vấn thêm hay mua sản phẩm Chlorine khử trùng nước 70% dạng bột hay TCCA 90% dạng viên hay hóa chất trợ lắng PAC hãy liên hệ 0972.003.001.

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến