Chia sẻ hoa kim châm chữa bệnh giảm tiểu cầu cực hiệu quả

bán tại Shop Hoa Giấy
Chia sẻ hoa kim châm chữa bệnh giảm tiểu cầu cực hiệu quả

Giới thiệu về sản phẩm

Bán hoa kim châm chữa bệnh giảm tiểu cầu

checkimg('http://suygiamtieucau.vn/wp-content/uploads/2015/04/tieu-cau-la-gi.jpg')

Thời nay có một loại cây dân gian được cho là có thể chữa nhiều thứ bệnh, đặc biệt là chữa bệnh giảm tiểu cầu, đang được rất nhiều người tìm mua và dùng đó là hoa kim châm.

Hoa kim châm là loại cây có thể chữa được nhiều loại bệnh tật ở cả người lớn và trẻ nít. Trong các loại bệnh mà hoa kim châm có tác dụng thì giảm tiểu cầu được xem là thứ bệnh nguy hiểm và thường xuất hiện nhất. Hoa có thể tăng lượng tiểu cầu trong máu mà không làm tăng số bạch cầu; công năng dễ thấy nhất là không còn bị băng huyết, không đông máu.

Các thành phần hóa học được tìm thấy trong hoa kim châm như protein,adenin, cholin, nước, chất xơ, asparagin, colchicin, vitamin A và C... phần lớn đều có tác dụng tốt cho máu, bổ sung các thành phần thiết yếu và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể người.

Thông thường thì các phương thuốc Nam y hay có tác dụng chậm hơn so với thuốc Tây, dù vậy hoa kim châm lại có hiệu quả tốt cho bệnh nhân.

Vị thuốc này không chỉ có tác dụng với nhiều loại bệnh mà còn rất dễ sử dụng. Hoa thường được phơi khô, sắc lát và đem nấu nước để uống hoặc ăn. Đặc biệt tránh không được ăn sống hoa kim châm vì có thể gây ngộ độc.

checkimg('http://media.bizwebmedia.net/sites/143709/data/Upload/2016/9/3723249hoa_kim_cham_kho.JPG')

Để được hướng dẫn sử dụng chính xác, các bạn hãy đến địa chỉ 258, Vạn Kiếp, P3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc liên hệ sđt 0909 313 597. Các bạn nhấp vào link bên dưới để biết thêm chi tiêt.

Ban hoa kim cham

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến