clorin là gì, nó có tác dụng gì trong xử lý nước hồ bơi

bán tại Thiết bị bể bơi
clorin là gì, nó có tác dụng gì trong xử lý nước hồ bơi

Giới thiệu về sản phẩm

Hướng dẫn khử trùng nước bể bơi bằng Clorin

 

Clorin là gì, nó có phải chất khử trùng nước hữu hiệu nhất hiện nay, sử dụng pool chlorine cho nước hồ bơi có phải là cách tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu tất cả trong bài viết dưới đây với Kidopool Việt Nam nhé!

 

 

checkimg('http://kidopool.vn/hinhanh/tintuc/poolchlorinelachatgi.jpg')

 

Clorin là chất gì?

 

Là một sản phẩm của clo có nhiều dạng khác nhau như: dạng viên nén người ta còn gọi là TCCA 90, dạng lỏng hay còn gọi là nước javen NaClO, dạng bột chlorine 70. Là hóa chất bể bơi được sử dụng để khử trùng phổ biến hiện nay bán với giá hợp lý, hiệu quả tối ưu.

 

Một vài công dụng khác của clorin là gì? Là để tẩy trắng bột giấy trong công nghiệp, vệ sinh dân dụng, khử mùi miệng cống nhà hàng, khách sạn, bệnh viện..

 

Pool Chlorine là hóa chất gì?

 

Đây là một tên gọi chung cho các loại clo khử trùng nước bể bơi, ở trên đã nêu 3 loại phổ biến mà chúng ta hay sử dụng.

 

Nguyên lý hoạt động của Clorin là gì?

 

Chất Enzyme Glucose có chứa gốc HS¯ và quá trình trao đổi chất phản ứng mạnh mẽ với gốc HClO dẫn tới sự phá hủy cấu trúc, gây chết tế bào của vi khuẩn. Tuy nhiên với virus thì vô dụng do chúng không có enzym chứa gốc HS¯.

 

Hướng dẫn sử dụng hóa chất Clorin trong xử lý nước bể bơi

 

Không nên thực hiện đổ bột Clo vào nước, thực hiện trang bị các bảo hộ an toàn khi tiếp xúc với hóa chất, châm đúng liều lượng, dùng vào thời gian thích hợp.

 

Chlorine bột không có hóa chất bảo vệ nên khi thực hiện vào ban ngày, trời nắng nó sẽ khiến clo bị bốc hơi, làm giảm hiệu suất xử lý nước.

 

Với TCCA viên nén có acid Cyanuric trong thành phần giúp nó bảo vệ clo tốt hơn nhưng lại không nên dùng Clorin viên nén để khử trùng, shock với liều lượng lớn.


Trên đây là kiến thức xử lý nước bằng hóa chất pool chlorine cho bạn, cùng những thông tin xoay quanh clorin là gì, clorin có những loại nào. Mọi chi tiết cần tư vấn hãy liên hệ Kidopool Việt Nam theo số hotline hoặc truy cập vào trang webs: http://raovatdanang.net/mua-sam/Huong-dan-khu-trung-nuoc-be-boi-bang-Clorin-12662.html.

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến