Mua thiết bị định vị ở đâu đảm bảo chất lượng?

bán tại Shop Hoa Giấy
Mua thiết bị định vị ở đâu đảm bảo chất lượng?

Giới thiệu về sản phẩm

Mua thiết bị định vị ở đâu giá tốt chất lượng cao

 

checkimg('https://i2.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/mua-thiet-bi-dinh-vi-o-dau.gif?w=612')

Trong thời điểm này, nan đề mua thiết bị định vị ở đâu để có giá tốt nhưng vẫn bảo đảm chất lượng khiến nhiều người dùng phải lo lắng, vừa ngại mua nhầm giá đắt vừa ngại thấp quá thì không đảm bảo chất lượng để thông qua đơn vị đăng kiểm. Hãy để Oneplus tư vấn bạn hãy mua thiết bị định vị ở đâu nhé.

Mua thiết bị định vị ở đâu có giấy công chứng chất lượng sản phẩm

Mua thiết bị định vị ở đâu không cần thiết, yêu cầu là nó phải đảm bảo có thể dùng, vượt qua kiểm duyệt để được nhận giấy phép kinh doanh vận tải.

Toàn bộ thiết bị định vị hợp chuẩn bộ luôn có 2 loại giấy xác nhận, 1 là chứng nhận chất lượng sản phẩm và 1 là chứng nhận hợp chuẩn từ bộ GTVT. Khi mua thiết bị định vị ở đâu bạn cũng cần yêu cầu 2 loại giấy này, ít nhất phải có giấy xác minh hợp chuẩn thì mới yên tâm lắp đặt.

Mua thiết bị định vị ở đâu có định giá tốt

Cần là người tiêu dùng thông minh bằng cách xem xét báo giá từ nhiều cửa hàng khi cần mua thiết bị định vị GPS,  cam đoan không mua hớ máy với mức giá cao hơn mức chung, xài tiền không đáng. Đối với những dòng thiết bị định vị hợp chuẩn thì thường là báo giá khoảng từ 2.500000 đ- 3.500.000 đ dành cho các dòng xe khách và ô tô, còn như với xe tải (container) sẽ là 3 triệu đ -4.500000 vnd (bởi vì có thêm đầu đọc thẻ RF ID).

Mua thiết bị định vị ở đâu có nhiều quà tặng

Ví dụ nếu các bạn lựa được 02 website bán cùng thương hiệu Adsun từ doanh nghiệp Ánh Dương và cùng có mức giá 3000000 vnd (dành cho xe tải - container) và 2.500.000 (đối với các dòng xe khác). Lúc này, mọi người chẳng nên vội chọn, phải so sánh quà tặng 2 bên, nhiều khuyến mãi thậm chí còn giá trị hơn cả giảm giá như bảo hành 1 đổi 1, ưu đãi làm giấy phép kinh doanh, vào HTX hoặc làm thẻ thu phí tự động,...

 

Cần mua thiết bị định vị GPS - đến ngay Oneplus

Oneplus là công ty phân phối chính thức của dòng thiết bị định vị hợp chuẩn thương hiệu Adsun với hàng loạt ưu đãi.

Nếu chưa biết liệu nên mua thiết bị định vị ở đâu, hãy gọi ngay cho hotline 094.7227.050 (gặp Thành) để nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Xin cảm ơn.

Tham khảo tại website: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến