Những thiết bị bể bơi cần thiết cho gia đình

bán tại Thiết bị bể bơi
Những thiết bị bể bơi cần thiết cho gia đình

Giới thiệu về sản phẩm

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hồ bơi cho gia đình đã dần trở nên nhiều hơn do đời sống ngày càng nâng cao. Vậy những thiết bị nào cần thiết cho công trình hồ bơi của gia đình mà bạn nên mua và lắp đặt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

Nguồn: http://kidopool.vn/thiet-bi-bi-boi-gia-dinh.html

 

checkimg('http://kidopool.vn/hinhanh/tintuc/thietbibinhlocbeboigiadinh.jpg')

 

Những thiết bị bể bơi gia đình cần có

 

Máy bơm nước bể bơi: Không thể thiếu một con bơm có công suất lớn đủ để đáp ứng tuần hoàn hết bể bơi trong thời gian 4 - 6 tiếng. Nên lựa chọn những dòng bơm có độ rung lắc ít, hiệu năng cao, phù hợp với công suất của bình lọc, thường những gia đình sẽ dùng bể nhỏ nên công suất cũng ở mức trung bình.

 

Thiết bị lọc nước hồ bơi: Bình lọc cát hồ bơi là một trong những sản phẩm được Kidopool nhập nguyên chiếc từ nhà sản xuất có mức giá tốt, cạnh tranh cao. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn mẫu bình lọc tốt nhất hiện giờ hãy đến với chúng tôi.

 

Cột lọc cartridge, bộ lọc di động được dùng để xử lý các vấn đề vệ sinh hằng ngày, các công việc cần thực hiện một cách nhanh chóng, linh hoạt. 

 

Thiết bị lọc nước bể bơi không đường ống, đúng như tên gọi nó không dùng được ống mà lấy nước trực tiếp tại bể bơi sau đó qua bộ lọc mini bên trong rồi trả lại bể. Với tính năng như vậy thì nó được lắp treo thành bể bơi, có thể thay thế một chiếc thang lên xuống hồ truyền thống, cũng có đèn chiếu sáng,.. 

 

Đây đều là những thiết bị lọc bể bơi mà bạn có thể mua cho gia đình, nó thực sự rất cần thiết để giúp cải tạo nguồn nước trở nên tốt hơn.

 

Thiết bị vệ sinh bể bơi

 

Hồ bơi gia đình thường được xây dựng ở khu vườn vì vậy nó thường xuyên bị nhiễm bẩn do lá cây rơi xuống, côn trùng,.. Cần thực hiện thủ công để làm sạch hãy nhờ đến sự trợ giúp của vợt vớt rác, chổi cọ vệ sinh, bàn hút đáy, sào nhôm và ống mềm nhé!

 

Đèn chiếu sáng trang trí đổi màu

 

Thiết bị đèn âm nước trang trí luôn là điểm nhấn thú vị cho mọi công trình, bể bơi gia đình cũng vậy nó sẽ làm cho không gian trở nên lung linh hơn, đẹp hơn một cách hoàn chỉnh mà chủ nhà sẽ không thể ngờ cho đến khi bạn thực hiện mua thiết bị này và lắp đặt.

 

Ngoài ra còn khá nhiều thiết bị bể bơi khác cho gia đình bạn nên nghĩ tới để giúp công trình trở nên nổi bật hơn nhé! Kidopool Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường, hỗ trợ vận chuyển, tư vấn miễn phí, hotline 0987.090.656 (Hà Nội) - 0986.365.003 - 0988.369.006 (Sài Gòn).

 

Tags: hồ bơi gia đình, những thiết bị cần có cho bể bơi của gia đình, thiết bị lọc nước bể bơi gia đình.

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến