Thiết bị máy bơm hồ bơi của Emaux

bán tại Thiết bị bể bơi
Thiết bị máy bơm hồ bơi của Emaux

Giới thiệu về sản phẩm

Thiết bị hồ bơi Emaux là một trong những sản phẩm khá được người tiêu dùng ưa chuộng và biết đến với ưu diểm chất lượng, giá thành hợp lý. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về thiết bị máy bơm nước hồ bơi EPH300 Emaux http://hanteco.vn/may-bom-nuoc-ho-bo...ph300-3hp.html 

Vì sao nên chọn thiết bị hồ bơi của hãng Emaux?

Bạn có thể chọn bất kỳ những thiết bị hồ bơi của hãng nào khác nhưng đối với máy bơm tôi khuyên bạn nên chọn hãng Emaux. Với những đặc điểm vượt trội mà cấu tạo của nó đem lại chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng, phục vụ hiệu quả việc cung cấp nước cho bể bơi dễ dàng.

checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/sanpham/may-bom-nuoc-ho-boi-emaux-eph300-3hp-4.jpg')

Emaux là một hãng đã quá quen thuộc với nhiều người trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị cho hồ bơi kinh doanh, gia đình, cá nhân.. Một vài thứ có thể kể đến như: máy bơm các loại, đèn led, thang, dụng cụ vệ sinh,..

Những ưu điểm của thiết bị máy bơm nước hồ bơi EPH300 Emaux

Được thiết kế với vỏ nhựa cao cấp cho khả năng chống gây tiếng ồn hiệu quả, bền với môi trường không bị oxy hóa, rỉ sét... Thiết bị hồ bơi Emaux – EPH300 được tích hợp cơ chế rơ le nhiệt đảm bảo khi nhiệt độ lên quá cao sẽ tự động ngắt.

Sử dụng nguồn điện 3 pha mạnh mẽ sử dụng tốt cho nhiều ứng dụng khác nhau trong hệ thống hồ bơi. Chỉ số bảo vệ IP55, cách nhiệt lớp F sẽ giúp máy bảo vệ động cơ cực kỳ tốt.

checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/sanpham/may-bom-nuoc-ho-boi-emaux-eph300-3hp-1.png')

Nhỏ gọn rất tiện dụng khi di chuyển, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng. Với bầu lọc được lắp kính quan sát giúp bạn dễ dàng trong việc theo dõi. 

Đây là mẫu thiết bị máy bơm hồ bơi Emaux nhập khẩu nguyên chiếc từ Hong Kong đảm bảo chính hãng chất lượng, uy tín.

Bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị nào xin vui lòng truy cập vào trang web http://hanteco.vn để xem chi tiết hơn về các sản phẩm hồ bơi emaux tại đây.

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến