TOP #2 Cách làm GIẢM độ pH trong nước MAX AN TOÀN

bán tại Thiết bị bể bơi
TOP #2 Cách làm GIẢM độ pH trong nước MAX AN TOÀN

Giới thiệu về sản phẩm

Nước có nồng độ pH cao thường gây ra những vấn đề không mấy tốt đẹp, rêu tảo phát triển, nước dễ bị ô nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Vì vậy chúng ta cần học cách xử lý nước có độ ph cao để phòng tránh những vấn đề nêu trên nhé!

checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/tintuc/cach-xu-ly-nuoc-co-do-ph-cao-trong-ho-boi-an-toan-1.png')

HỌC CÁCH ĐO ĐỘ PH TRONG NƯỚC

Thông thường để biết pH của nước hồ bơi nhà bạn có cao hay không thì hãy thực hiện bước này đầu tiên mới xác định chính xác được và cần sử dụng liều lượng bao nhiêu mới đủ đưa nó trở lại mức cân bằng.

Dụng cụ sử dụng cho bước này đó là bộ test nước (Test kit tại Hanteco.vn) có thể đo được pH và Clo trong nước bằng cách nhỏ hóa chất và so sánh màu nước thay đổi với thang màu trên thiết bị.

CÁCH LÀM GIẢM ĐỘ PH TRONG NƯỚC

Sau đây tôi xin hướng dẫn bạn 2 cách để xử lý nước có độ pH cao bằng những hóa chất làm giảm pH nhé! Chú ý thật kỹ những gì tôi chuẩn bị nói sau đây đảm bảo bạn sẽ có được kỹ năng xử lý tốt, an toàn.

Cách 1: Cách làm giảm độ pH trong nước bằng hóa chất pH-

Hóa chất pH- là một sản phẩm chuyên dụng cho hồ bơi, dấu “ - “ tương đương với “giảm” nó có tác dụng làm loãng mức độ pH đang có và kéo tụt xuống dần dần. Càng thêm loại hóa chất này thì pH càng giảm xuống. Chú ý nên thực hiện đo đạt khi nhận thấy mức pH gần trở về vị trí mong muốn.

Cách 2: Cách xử lý nước có độ pH cao với HCl 32%

Hóa chất HCl 32 cũng có tác dụng xử lý pH cho nước hồ bơi của bạn khi nó đạt mức quá cao. Bạn có thể sử dụng khoảng từ 1 cho đến 4 lít/100m3/lần để giúp giảm pH xuống mức trung bình hay đến vị trí mà bạn mong muốn. Do tính axit nên có mùi khá hắc, mở nắp thường bốc khói.

Một vài lưu ý: Khi xử lý các vấn đề liên quan đến hóa chất bạn cần có đồ bảo vệ an toàn, tránh làm việc trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể nguy hiểm tới tính mạng.
Trên đây là TOP #2 cách xử lý nước có độ pH cao cho bạn khá hiệu quả mà lại an toàn. 

Mong rằng những thứ này sẽ giúp bạn giảm được pH cho hồ bơi nhà mình để quay trở lại sử dụng nhé!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến