Top địa chỉ mua Áo phao cứu sinh uy tín

bán tại Thiết bị bể bơi
Top địa chỉ mua Áo phao cứu sinh uy tín

Giới thiệu về sản phẩm

Áo phao là một trong những sản phẩm được dùng rất phổ biến khi tham gia các hoạt động liên quan đến sông nước, giải trí với nước, hồ bơi, công viên nước, cứu sinh... Để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn cần tìm mua ở các cơ sở uy tín. Vậy mua ở đâu hãy cùng đọc câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 

>Nguồn: http://hanteco.vn/ao-phao-cuu-sinh-co-mau-cam-va-cach-bao-quan-ao-phao-dung-cach.html

 

 

checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/tintuc/ao-phao-cuu-ho-be-boi1.jpg')

 

Những tiêu chuẩn của một chiếc áo phao bơi tốt

 

Để nhận biết một chiếc áo đạt chuẩn bạn cần biết những yêu cầu cần thiết sau đây. Cũng là một cách để đánh giá cho bạn khi đi mua hàng.

 

- Kiểu dáng áo phao đơn giản, dễ mặc, dễ cởi, tuy nhiên cần đảm bảo an toàn với các chốt đóng, chốt cài

 

- Màu sắc nổi bật, bắt mắt và tương phản với màu nước. Thông thường người ta hay dùng màu xanh và cam để làm màu cho các thiết bị cứu sinh hiện nay.

 

- Vải ngoài được làm từ chất liệu PE chống thấm, cản gió, khó rách, không bị ăn mòn bởi các môi trường nước tự nhiên, cũng như tại các hồ bơi. Không bị hư hại bởi UV, nhiệt độ ánh nắng trực tiếp,..

 

- Lõi xốp phải được làm từ chất liệu Foam chống chịu dầu mỡ, nhẹ và nổi tốt dày khoảng 2cm giúp nó có thể chống sốc cho cơ thể với những va chạm vừa phải.

 

- Có sợi dây luồn qua háng để đảm bảo áo phao được cố định với cơ thể. Trong những trường hợp nước chảy mạnh có thể bị xộc xệch nên đây là một chi tiết bắt buộc bạn hãy chú ý điều này nhé!

 

Mua áo phao bơi cứu sinh ở đâu giá tốt?

 

 

checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/sanpham/ao-phao-cuu-ho-be-boi-2.jpg')

 

Với nhu cầu mua số lượng lớn hay chỉ đơn thuần mua lẻ về sử dụng, bạn có thể đến với Hanteco Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị cứu sinh chất lượng cao, giá thành hợp lý.

 

Đối với áo phao cứu sinh sẽ có 2 màu xanh và cam cho bạn lựa chọn. Cùng với đó là kích cỡ từ 2 - 6 phù hợp cho mọi lứa tuổi cả người lớn và trẻ em.

 

Địa chỉ: 17b6 ngõ 332 hoàng công chất - bắc từ liêm- hà nội.

 

Số điện thoại liên hệ: 0972.003.001.

 

Trân trọng.


Tags: mua áo phao cứu sinh ở đâu, thiet bi cuu sinh, áo phao bơi.

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến