Tư vấn thiết bị định vị xe khách tốt nhất

bán tại Shop Hoa Giấy
Tư vấn thiết bị định vị xe khách tốt nhất

Giới thiệu về sản phẩm

Tư vấn thiết bị định vị xe khách tốt nhất

Thiết bị định vị xe khách trên thị trường có rất nhiều dòng, mắc hay rẻ đều có. Nhiều người muốn tìm mua thiết bị định vị xe khách tốt nhất để đảm bảo cho tính an toàn của phương tiện cũng như bảo đảm mọi quy định khi tham gia kinh doanh vận tải. Vậy thiết bị định vị xe khách tốt nhất là hãng nào và thông tin chi tiết ra sao, Oneplus sẽ tư vấn mọi thứ cho bạn trong bài viết này.

 checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach.gif?w=680')

Thiết bị định vị xe khách tốt nhất nên có các đặc điểm sau:1. Thương hiệu

Thương hiệu luôn là tiêu chí không thể thiếu đối với các thiết bị định vị xe khách chất lượng. Một thiết bị định vị xe khách tốt nhất chắc chắn không thể nào thiếu thương hiệu uy tín và đảm bảo. Các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Adsun (doanh nghiệp Ánh Dương), Bình an,...

2. Tính năng

Thiết bị định vị xe khách tốt nhất chắc chắn phải đầy đủ các tính năng cơ bản và nâng cao, đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ đảm bảo tính năng đa dạng mà còn phải đơn giản dễ dùng, trải nghiệm tốt, mượt mà.

Các tính năng cơ bản phải có như: định vị vị trí, theo dõi hành trình, kiểm tra động cơ của xe hoặc máy lạnh tắt/ mở, thời gian đỗ xe,...

Các tính năng nâng cao như: tích hợp cảm biến nhiên liệu, tích hợp đầu đọc thẻ RF ID mới nhất,...

3. Độ bền

Dĩ nhiên thiết bị định vị xe khách tốt nhất cần phải có thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ trước mọi tác động của môi trường (xốc nảy, va chạm, mưa gió, chống thấm,...). Thông thường thì những thiết bị định vị xe khách có chất lượng tốt nhất đều có thời gian sử dụng lên đến từ 5 tới 10 năm và được bảo hành 01 đổi 01 trong năm đầu tiên khi có lỗi phần cứng.

4. Mức giá

Giá là một tiêu chí quan trọng nếu muốn người tiêu dùng chấp nhận. Giá bán của các thiết bị định vị chất lượng cao thường rơi vào từ 2.5 triệu tới 3.5 triệu tùy theo thương hiệu cũng như đại lý phân phối.

Adsun TMS - T90 | Một trong các thiết bị định vị xe khách tốt nhất hiện nay

Thương hiệu Adsun của nhà sản xuất Ánh Dương đã nhều năm liền được bầu là thiết bị định vị xe khách tốt nhất trên thị trường. Thiết bị định vị Adsun không chỉ có thương hiệu tin cậy, chất lượng tốt, chức năng đa dạng mà giá tiền cũng hết sức phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Mức giá sàn chỉ 2.5 triệu cho 1 thiết bị định vị xe khách tốt nhất thị trường cùng nhiều khuyến mãi khác đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Nếu bạn đang cần lắp thiết bị định vị xe khách để kinh doanh vận tải thì liên hệ ngay 0947227050 để được tư vấn gói combo cực sốc bao gồm cả thiết bị định vị và phí gia nhập HTX chỉ 3 triệu (hoàn tất mọi thủ tục và xin phù hiệu xe hợp đồng chỉ trong 3 ngày), hỗ trợ đăng ký Uber và Grab.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/thiet-bi-dinh-vi-xe-khach-tot-nhat/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến