Ý nghĩa của thiết bị định vị xe hơi đối với chủ phương tiện

bán tại Shop Hoa Giấy
Ý nghĩa của thiết bị định vị xe hơi đối với chủ phương tiện

Giới thiệu về sản phẩm

Ý nghĩa của thiết bị định vị xe hơi đối với chủ phương tiện

 

checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to.gif?w=680')

 

 

checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/uu-dai-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-o-to.gif?w=680')

Vì nhiều điều kiện thuận lợi phát triển nên lượng cầu cũng như khả năng mua sắm xe hơi của người dân trong nước tăng mạnh. Việc mua sắm xe hơi chia làm 2 mục tiêu, hoặc để phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình, hoặc nhằm sử dụng cho kinh doanh. Mặc dù là vì mục tiêu gì thì các bạn trước khi sắm xe ô tô cũng nên quan tâm gắn thiết bị định vị xe hơi để cam đoan tính an toàn cho phương tiện.

Mua sắm xe hơi chạy kinh doanh

Đối với những ai sắm xe ô tô để chạy kinh doanh thì tuyệt đối không thể thiếu thiết bị định vị xe hơi. Nguyên cớ là vì Thông tư số 86/2014/NĐ-CP của Trung ương về kinh doanh vận tải, mọi phương tiện gia nhập kinh doanh vận tải phải có giấy phép kinh doanh, đê được lấy giấy phép kinh doanh vận tải, phương tiện phải được kiểm tra thiết bị định vị xe hơi. Nên nếu chưa có thiết bị định vị xe hơi các bạn sẽ không thể chạy kinh doanh vận tải, nếu cố tình phạm vi sẽ bị án từ 3 - 5 triệu, tạm giam phương tiện và bằng lái 2 tháng.

Mua sắm xe hơi phục vụ gia đình

Nếu bạn đơn giản chỉ muốn sắm xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình thì không cần thiết phải quá lo lắng về giấy phép kinh doanh vận tải. Mặc dù thế, nếu có điều kiện thì bạn hãy lắp 1 thiết bị định vị cho xe hơi của mình để tránh các trường hợp rủi ro.

Thông thường thì 1 bộ thiết bị định vị dành cho xe hơi hợp chuẩn có tầm giá từ 2.500.000 - 3.500.000 vnđ, tùy nhãn hiệu và nơi gắn cho bạn mà mức giá sẽ khác nhau. Chỉ với hơn 2 triệu đồng, bạn tuyệt đối an lòng về chiếc xe hơi của đáng giá vài trăm triệu đến vài tỷ.

 

Với các ưu đãi trên, Oneplus tự tin sẽ mang lại cho bạn một bộ sản phẩm thiết bị định vị xe khách, xe tải, ô tô chất lượng, dịch vụ tốt, tận tâm và nhiệt tình. Gọi ngay 094 7227 050 để được tư vấn báo giá nhé.

Tham khảo chi tiết tại: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến