Tinh dầu dừa cam kết 100% nguyên chất , ship mọi miền tổ quốc

bán tại marukoshop
Tinh dầu dừa cam kết 100% nguyên chất , ship mọi miền tổ quốc

Giới thiệu về sản phẩm

DẦU DỪA 100% NGUYÊN CHẤT (NẾU KHÔNG NGUYÊN CHẤT HOÀN TIỀN)

80K / 100mL
150K / 200mL 
230K / 350mL
350K / 500mL ( tặng 100ml )
600K / 1L ( tặng 200ml )


Có bán sỉ ( call để biết giá )

Free ship nội thành sài gòn . Các quận như thủ đức , hóc môn , q9 , q7 , q4 , q2 , bình thạnh thì mình tính ship từ 10-20k vì xa nhà mình quá ( mình ở bình tân 

HÀ NỘI , ĐÀ NẴNG , BÌNH DƯƠNG ....: 30K ( Chuyển phát nhanh bằng dịch vụ CPN ).Chỉ chuyển phát nhanh khi mua 200ml trở lên. Mua 1L + FREE SHIP

Mobile : 0906.384.887
Yahoo: maruko252@yahoo.com
FB:https://www.facebook.com/tinhdauduaMARUKO

Công dụng :


1 . Sử dụng dầu dừa trong thời kỳ mang bầu có thể hạn chế tình trạng rạn da. Ngoài ra dầu dừa cũng giúp làm mờ dần vết rạn.
2 . Dưỡng tóc : thoa lên tóc rồi để khoãng 15p rồi gội lại tóc sẽ mượt lên sau nhiều lần sử dụng (k nên bôi vào chân tóc)
3 . Dưỡng da: thoa 1 ít dầu dừa lên mặt rồi để khoãng 15p rồi rửa lại bằng nước sạch (có thể để qua đêm đối với da khô) 
4 . Dưỡng môi: sử dụng như1 loại son dưỡng , môi của bạn sẽ mềm mại vì được cung cấp độ ẩm đầy đủ.

5 . Dưỡng da tay : thoa dầu dừa đều lên khắp vùng tay và móng, để trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước. Đảm bảo đôi tay của bạn sẽ luôn mịn màng và mềm mại.

6 . Dưỡng mi : Dùng tăm bông chấm một ít dầu dừa rồi chải mi như chải mascara nhé, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. 

7 . Dầu dừa có thể chế biến thức ăn ( hạn chế đối với người máu cao ) 

8 . Tẩy tế bào chết : Hòa 1 chén muối hột và 1 muỗng cafe dầu dừa thành hỗn hợp . Dùng tay thoa nhẹ hỗn hợp lên cơ thể sau đó tráng lại với nước ấm tiếp theo hoà sữa tươi với sữa chua rồi thoa lên vùng da vừa tẩy. 

9 . Chữa nứt nẻ gót chân : thoa đều đặn sáng tối

Tiêu chuẩn dầu dừa nguyên chất/tinh khiết (Organic)

Theo tiêu chuẩn, dầu dừa 100% nguyên chất (organic) phải được lấy trực tiếp từ quả dừa già nguyên trái (tức không phải từ cơm dừa khô mà người ta đã cho dầm mưa dãi nắng hoặc mốc meo có khi 3-4 tháng trời), không qua bất kì xử lý hóa chất nào. Cứ 2-3 trái dừa già cho 1kg cơm dừa. 1 kg cơm dừa lại cho khoảng 100-150 ml dầu dừa. Để có 1 lit dầu dừa xịn cần từ 13-15 trái dừa già tươi. Giá dừa già mua trực tiếp tại vườn trung bình là 70-100.000 đồng/chục (lúc cao điểm giá tới 180.000/chục,) , còn ở tp thời điểm hiện tại là 120 đồng /chục 

Như vậy mỗi lit dầu dừa nguyên chất thứ thiệt tính theo giá gốc ít nhất cũng đã là 250.000 đồng (chưa kể tiền công nạo, ép, củi lửa, chế biến v.v), và đến tay người tiêu dùng ít nhất phải là 600k-700k/lit mới bù được chi phí . Vậy mà các thương hiệu dầu dừa chỉ bán với giá 110-120.000/lit (thấp hơn cả giá vốn) 

Từ đó các chị đoán biết được chất lượng rồi phải không ạ. Chắc chắn họ phải pha 3-5 lần thì mới có giá đó (chưa nói đến pha với cái gì), hoặc là lấy nguyên liệu từ nguồn không đảm bảo nên giá rẻ . Loại “tinh khiết” mà như thế thì loại “tinh luyện” (giá 60-70k/lit) còn thế nào. Chị nào “lỡ” mua dầu dừa tinh luyện để làm đẹp hoặc uống để chữa bệnh thì không khéo “lợi bất cập hại”, thậm chí “tiền mất tật mang nữa”.
Thông thường, khi nhiệt độ dưới 23 độ C, dầu dừa sẽ đông đặc lại. Tuy nhiên chất lượng dầu không bị ảnh hưởng mà còn giữ được mùi thơm lâu hơn. Mỗi lần dùng, bạn chỉ cần dùng muỗng xúc một ít xoa lên tay, dầu sẽ tự tan ra. Nói chung, nên đựng dầu dừa trong lọ rộng miệng để có thể dùng thìa múc dầu dừa dễ dàng hơn.

Nếu muốn dầu dừa tan nhanh hơn, có một mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng. Đó là chỉ cần hơ nóng thìa cà phê rồi chạm vào lớp dầu dừa, dầu dừa sẽ chảy lỏng 1 lượng vừa đủ dùng. Còn muốn cho lọ dầu dừa tan chảy để rót qua lọ khác thì bạn có thể ngâm lọ dầu dừa đã đậy nắp kín (nếu để nước rơi vào dầu dừa là dầu dừa sẽ bị chua nhé) vào trong bát nước nóng. Nói chung, dầu dừa dễ đông mà cũng dễ chảy

Vì sao dừa tinh luyện mắc hơn dầu dừa ép bằng máy ?

Giá dầu dừa tinh luyện sẽ mắc hơn dầu dừa được ép bằng máy nhé vì dầu dừa ép bằng máy thường có nhiều chất chua là axit dừa nên sẽ được pha với 1 số chất để khử mùi , thường không bảo quản được lâu so với dầu tinh luyện 
 

Vì sao dầu dừa có vàng nhạt ( màu trắng ) mà không phải màu vàng như các loại dầu khác ?

Một số người bán dầu dừa khẳng định rằng dầu dừa nguyên chất phải có màu vàng đậm, còn màu trắng hoặc vàng nhạt là không phải nguyên chất. 

Điều này là không đúng, bởi vì với phương pháp nấu dầu dừa thủ công, màu sắc của dầu dừa phụ thuộc vào nhiệt độ nấu và loại dừa được chọn.
Một số người khác thì khẳng định là dầu dừa phải có mùi thơm như kẹo dừa. Tuy nhiên mùi kẹo dừa béo ngậy là do nó được làm từ dừa + vanilla + các nguyên liệu khác , do đó mùi dầu dừa nguyên chất không thơm nhiều như vậy, nó chỉ thơm như dừa tươi hoặc dừa khô mà thôi.

Nhìn chung, dầu dừa chiết xuất bằng phương pháp nấu sẽ có mùi thơm hơn dầu dừa được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh. Tuy nhiên hai phương pháp chiết xuất này đều mang lại loại dầu dừa với phẩm chất giống nhau. Thâm chí, với dầu dừa có màu vàng đậm, tức được nấu với nhiệt độ cao, thì lượng dưỡng chất trong dầu dừa lại suy giảm đáng kể so với dầu dừa tiêu chuẩn.

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến