Dụng cụ cần thiết khi vệ sinh hồ bơi không được bỏ qua

bán tại Thiết bị bể bơi
Dụng cụ cần thiết khi vệ sinh hồ bơi không được bỏ qua

Giới thiệu về sản phẩm

Nếu muốn bể bơi hoạt động tốt không thể bỏ qua việc vệ sinh định kỳ. Theo thời gian những ảnh hưởng của môi trường sẽ làm hỏng nguồn nước, bể mọc rêu tảo. Hãy dùng 3 dụng cụ vệ sinh bể bơi dưới đây để làm sạch chúng nhé!
 
checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/tintuc/dichvuvesinhhoboichuyennghiep.jpg')
 
Máy vệ sinh bể bơi di động
Bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi di động này được thiết kế khá gọn gàng. Với máy lọc là cột lõi cartridge, máy bơm cao áp và ống thu kết nối với bàn vệ sinh hồ bơi. Và nó có thể di chuyển dễ dàng hơn nhờ vào các trục bánh xe dưới đáy. Khối lượng trung bình khoảng 30 kg giúp cho những người làm công tác vệ sinh đỡ mệt mỏi hơn khi phải dọn dẹp vệ sinh hồ bơi.
 
Ống mềm vệ sinh hồ bơi là một trong các dụng cụ hồ bơi cần thiết cho bể bơi của bạn. Dù cho bạn có dùng các hóa chất, để làm sạch, thì việc sở hữu sản phẩm này, sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều.
Nói về cấu tạo của ống mềm làm vệ sinh hồ bơi. Chúng được sản xuất từ nguyên liệu nhựa dẻo tổng hợp. Đem đến sự đàn hồi và co giãn tối đa. Cho phép đường ống đi được ở mọi vị trí quanh hồ. Cũng như dễ dàng kết nối tới những thiết bị khác. Với kích thước từ 10 – 20m, rất phù hợp với mọi loại hồ bơi lớn nhỏ.
 
checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/sanpham/ong-hut-ve-sinh-be-boi-1.jpg')
 
Vợt được thiết kế bằng một lớp lưới tổng hợp dai bền. Không bị mục khi tiếp xúc nhiều với nước ở trong thời gian dài. Các lỗ của lưới nhỏ, giúp cho bạn vệ sinh hồ bơi mà không bỏ sót các loại rác thải nào. Chất liệu vải không ngấm nước, đã được tráng một lớp sơn bóng sáng màu. Khung đỡ lớp lưới được làm bằng loại nhựa cao cấp không gãy. Không có tác dụng với hóa chất hồ bơi, trọng lượng nhẹ và có ren hay khớp nối để gắn kết với thân vợt.
 
checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/sanpham/vot-vot-rac-ho-boi-astral-36614-1.jpg')
 
Hanteco là công ty chuyên cung cấp những thiết bị bể bơi hàng đầu trên toàn quốc. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm nào hay bộ dụng cụ vệ sinh cho hồ bơi như nào xin vui lòng truy cập vào website hanteco.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
 
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến