♥ St.04 ♥ Móc đi động/móc khóa bánh quy gừng (Gingerbread)

bán tại KITTY's House
♥ St.04 ♥ Móc đi động/móc khóa bánh quy gừng (Gingerbread)

Giới thiệu về sản phẩm

Price:
- 45.000 VNĐ/ đôi
- 25.000 VNĐ/ chiếc

checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Nguồn gốc bánh quy gừng:
Có rất nhiều tài liệu ghi chép các nguồn gốc khác nhau của bánh quy gừng. Theo đó, từ thời Hy Lạp cổ đại đã bắt đầu xuất hiện bánh quy gừng và người Ai Cập đã sử dụng nó cho các mục đích nghi lễ. Và trôi theo dòng thời gian đến thế kỷ 11, gingerbread “có mặt” ở châu Âu khi đoàn quân viễn chinh lấy cắp được công thức làm bánh từ Trung Đông, mang về cho đầu bếp của họ sử dụng. Cũng từ đó loại bánh này trở nên được ưa thích ở giới trung và thượng lưu bấy giờ.
Vài năm sau đó, gừng và các gia vị khác đã dễ tiếp cận hơn với công chúng, vì thế bánh gừng không còn là món bánh chỉ dành riêng cho giới quý tộc. Một tài liệu đã ghi chép lại được công thức làm bánh ở châu Âu bao gồm hạnh nhân, vụn bánh mì cũ, nước hoa hồng, đường và gừng.
Vào thế kỷ 16, người Anh đã “cải tiến” công thức bánh bằng cách thay vụn bánh bằng bột, cho thêm trứng và đường phèn, kết quả là bánh đã trở nên nhẹ hơn rất nhiều. Nhằm thể hiện tình cảm với các chính khách nước ngoài, Nữ hoàng Elizabeth đệ Nhất đã dày công tìm tòi một loại bánh vừa đơn giản vừa độc đáo.Và bà đã làm ra chiếc bánh quy gừng hình người đầu tiên của nước Anh với ruy-băng đỏ vòng quanh cổ, tượng trưng cho biểu tượng của tình yêu.
Nguồn: http://kenh14.vn/made-by-me/cac-loai-banh-giang-sinh-va-nhung-dieu-chua-biet-201212211 1243553.chn

checkimg('http://www.lola.vn/Components/ckeditor/plugins/smiley/images/xemoji-E022.png') Cách làm bánh quy gừng:
1. Nguyên liệu:
- 2 1/2 chén bột mỳ đa dụng
- 1 muỗng cà phê baking soda
- 1 1/2 muỗng cà phê bột gừng 
- 1/4 muỗng cà phê bột quế
- 1/4 muỗng cà phê đinh hương 
- 1 thanh bơ (khoảng 1/2 chén ở nhiệt độ phòng)
- 1 1/4 chén đường
- 1 quả trứng 
- 4 muỗng canh mật mía
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
2. Cách làm:
- Bật lò nóng trước ở nhiệt độ 180 độ C (350 độ F). Trộn bơ và một chén đường với nhau bằng máy trộn.
- Thêm trứng, mật mía và nước cốt chanh vào trộn tiếp.
- Giờ cho bột mỳ (đã được rây), bột baking soda và các gia vị còn lại vào trộn cho đến khi hỗn hợp thực sự hòa quyện vào nhau.
- Nặn bột thành các viên tròn nhỏ và lăn chúng trên chỗ đường còn lại.
- Xếp bánh lên khay nướng đã được phết một ít dầu ăn chống dính. Nướng bánh trong khoảng 10 – 15 phút. Sau đó, chuyển bánh quy gừng sang giá để bánh tự nguội rồi cất vào hộp kín.
Nguồn: http://www.tapchiamthuc.vn/mon-ngon-viet-nam/70566-cach-lam-banh-quy-gung-thom-ngon.ht ml

Cách thức mua hàng

Cách thức để trở thành chủ nhân của những món đồ đáng yêu của shop:

Bạn có thể comment trực tiếp lên wall/album/ảnh các sản phẩm mà bạn yêu thích với những thông tin cần thiết như sau:
♥ Tên: .............................................
♥ Số ĐT: ..........................................
♥ Địa chỉ nhận hàng: ..........................
♥ Mã sản phẩm bạn muốn đặt: ............
♥ Màu sắc: .......................................
♥ Những yêu cầu bổ sung: .................

Hoặc bạn có thể nhắn tin trực tiếpvới đầy đủ thông tin như trên tới 1 trong 2 số điện thoại sau:
♥ HOTLINE ♥ 0915.571.360 - 0162.7777.808

Đơn hàng sẽ được hoàn thành và giao cho bạn ngay sau khi đơn hàng được xác nhận (bằng SMS trực tiếp tới số ĐT của bạn) từ 2-5 ngày (tùy loại sản phẩm).

Phí ship: tùy độ xa gần.

CHÚ Ý:
♥ Sản phẩm của chúng mình hoàn toàn được làm bằng tay nên hầu như không có hàng sẵn, rất mong các bạn có thể liên lạc đặt hàng sớm và vui lòng chờ đợi để nhận được sản phẩm tốt nhất.
♥ Có 1 số loại sản phẩm sẽ cần bạn cung cấp thêm 1 số thông tin.
VD: Găng tay móc độ co dãn không nhiều như găng tay đan, vì vậy bọn mình sẽ cần 1 số số đo tay của bạn để có thể tạo ra 1 sản phẩm hoàn thiện, đạt chất lượng tốt nhất.
♥ Mình rất mong sẽ nhận được phản hồi từ các bạn để chúng mình có thể phục vụ mọi người 1 cách tốt nhất.

RẤT CẢM ƠN MỌI NGƯỜI

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến