Nhẫn gạch thủy tinh hoa văn

bán tại Vintage Land
Nhẫn gạch thủy tinh hoa văn

Giới thiệu về sản phẩm

Nhẫn gạch thủy tinh hoa văn.

Kích thước nhẫn: Free size.

Kích thước gạch thủy tinh: 16mm.

Hình dán: Có thể thay đổi tự do theo yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên lạc địa chỉ email phuongthu0908@gmail.com, hoặc để lại tin nhắn tại lola.vn để yêu cầu hình ảnh.

 

 

 

 

Cách thức mua hàng

Xin chào quí khách,

Đây là cách thức giao hàng tại Vintage Land:

 

Vintage Land sẽ chỉ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh GNN cho việc giao hàng toàn quốc. 

 

Đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí ship sẽ dao động từ 13k đến 18k. Tùy theo khối lượng gói hàng. Đối với khu vực các tỉnh thành khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng... phí ship sẽ từ 18k đến 30k. Tùy theo khối lượng gói hàng.

 

Xin mời các bạn tham khảo thêm tại trang web chính thức của Chuyển phát nhanh GNN để xác định khu vực của mình cùng với phí ship: gnn.ct06.com

 

Cách thanh toán phí ship:

 

1. Các bạn sẽ trả tiền ship khi nhận hàng. Tức là khi nhân viên chuyển phát giao hàng đến, bạn nhận và tự trả tiền chuyển phát. Số tiền thanh toán cho mình chỉ có tổng tiền hóa đơn mà thôi. Cách này giúp các bạn biết chắc chắn về số tiền ship, mà cũng giúp mình rất nhiều, vì đôi khi hộp quá to hoặc quá nhỏ giá sẽ dao động, mà đến khi nhân viên nhận mình mới có thể báo giá chính xác để các bạn thanh toán. Vì vậy, từ nay, chúng ta sẽ sử dụng cách này nhé.

 

2. Thanh toán cùng với tiền tổng hóa đơn. Cách này chỉ dành cho các bạn không thể trực tiếp nhận hàng nhé. Cho nên nếu không thể nhận hàng, hoặc bận, phiền các bạn thông báo trước với shop để sử dụng cách thanh toán này.

 

Cách thức thanh toán rất đơn giản.

 

- Sau khi đặt hàng và xác nhận với chủ shop, đơn hàng sẽ được giữ 3 ngày cho đến khi bạn đã chuyển/gửi xong tổng tiền trên hóa đơn. Bởi thế cho nên, càng sớm càng tốt đó mọi người  (*^ワ^*)

 

- Đối với những hóa đơn trên 200k, để đảm bảo, các bạn có quyền chuyển/gửi trước 50% trên tổng hóa đơn, sau đó shop sẽ gửi hàng. Nhận được hàng, các bạn sẽ chuyển/gửi 50% còn lại cho shop. Dĩ nhiên, các bạn cũng có thể chuyển/gửi tất cả cùng một lúc. Lựa chọn đều nằm trong tay các bạn ( ・ω・)

 

Thanh toán qua TK ngân hàng:

 

Chủ TK: Phạm Ngọc Phương Thư

Số TK: 163804739

NH ACB Phòng giao dịch Kiến Thiết.

 

Thanh toán qua bưu điện:

 

Địa chỉ: 927/2, Tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Người nhận: Phạm Ngọc Phương Thư.

 

Số điện thoại để mọi người có thể liên lạc là: 0903482013.

Trực máy mọi lúc, mọi nơi cho nên cứ thoải mái nhé~ (─‿‿─)

 

Cảm ơn vì đã mua sắm cùng Vintage Land~ °˖✧◝(⁰▿⁰)◜✧˖°

2 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến