Bóp vải nỉ ngắn mèo CC.Cat thật đáng yêu

bán tại Chill Shop
Bóp vải nỉ ngắn mèo CC.Cat thật đáng yêu

Giới thiệu về sản phẩm

  • Bóp vải nỉ ngắn mèo CC.Cat thật đáng yêu là mẫu bóp tiền ngắn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn yêu thích mèo.Bởi màu sắc hồng dễ thương và chú mèo cc.cat nổi tiếng .
  • Chú mèo vốn là 1 con vật quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.Mèo được coi là loại linh thú cát tường có thể hóa giải sát khí, đem lại vận may cho gia chủ.
  • Một số tôn giáo cổ tin rằng mèo là những linh hồn cao quý, người bạn đồng hành, hay người hướng dẫn cho con người, và rằng mèo rất thông thái nhưng do không biết nói nên không thể gây ảnh hưởng đến những quyết định của con người. Tại Nhật Bản, tượng mèo Maneki Neko là biểu tượng của sự phú quý, giàu có. Còn ở đạo Hồi tuy không có động vật thần thánh nào, nhưng một vài quyển sách đã ghi lại rằng thánh
  • Bóp vải nỉ ngắn mèo CC.Cat được shop làm rất đẹp và tinh sảo đến từng chi tiết.Đường khâu bóp vải nỉ rất đều và đẹp.Tông màu chủ đạo của bóp là màu hồng dâu và màu kem.Sự kết hợp giữa 2 màu sắc đó tạo cho chiếc bóp vải nỉ cảm giác nhẹ nhàng và đáng yêu.
  • Bên trong bóp vải nỉ ngắn mèo CC.Cat có 1 ngăn lớn để tiền ,1 ngăn để hình và 3 ngăn để thẻ.
  • Phía sau bóp vải nỉ ngắn mèo CC.Cat của có đóng dấu chử Chill là tên thương hiệu của Chill Nguyễn.

Chill Nguyễn

0908311291

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến