Túi vải bố Little London

bán tại Fern Handmade Accessories
Túi vải bố Little London

Giới thiệu về sản phẩm

Túi vải bố dày, lót lớp phao dày. Có ngăn nhỏ bên trong.

Kích: 34x40x10 cm

[CLEARANCE]: Sản phẩm của mình hoàn toàn là hàng mới, một số là hàng may tay và một số là hàng xuất khẩu, nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng nhé checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E056.png')

Vì năm sắp hết, Tết sắp đến nên mình cũng muốn sale mạnh toàn bộ sản phẩm hiện có, vừa là để làm quen với cả nhà, vừa là để chuẩn bị lô hàng Tết cho các bạn shopping... nên giá sẽ rất rẻ checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E415.png') Mình cũng muốn chứng minh với cả nhà câu "của rẻ là của ôi" không hoàn toàn đúng, và nó thì sai lè đối với đợt Clearance này của mình checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E405.png'))

Vì là hàng clearance nên mình không có thời gian đầu tư nhiều cho hình ảnh checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E415.png') nên hình trông hơi tối tí, các bạn thông cảm nha checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E056.png')
Muốn biết thêm thông tin chi tiết thì liên hệ mình nhé!! :-*

Happy shopping everyone checkimg('http://www.lola.vn/images/smileys/emoji-E056.png')

Cách thức mua hàng

HÀNG CÓ SẴN, shop cam đoan hàng chất lượng tốt, đẹp y như hình nha

♪♫SHOP BÁN ONLINE THÔI CHỨ KHÔNG CÓ CỬA HÀNG NHA CÁC BẠN♪♫

 

1.Đối với các bạn ở TP. HCM: liên hệ mua hàng 0933.890.654 / 0934886549 (viber, zalo, whatsapp, kaokaotalk, line)

♥Các bạn có thể đến nhà mình xem hàng tại  nhà mình Lô 4 - Cư Xá Thanh Đa, phường 26, Q.Bình Thạnh. Vui lòng gọi cho cho mình trước khi đến 30 phút nhé ạ. Khuyến khích các bạn đến xem hàng vào buổi tối, vì ban ngày mình đi làm, chỉ ở nhà vào buổi tối thôi ạ

 

♥ FREE SHIP ở Ngã 4 Hàng Xanh, Chu Văn An, Thanh Đa, Đinh Bộ Lĩnh, SaigonPearl, đại học Hutech, đh Ngoại Thương... Thời gian ship sẽ phụ thuộc vào lịch của shop nhé ạ

 

♥ Các địa điểm khác shop sẽ tính phí ship nhé ạ, giá ship sẽ từ 15-30k tùy thuộc vào xa hay gần. Thanh toán tiền hàng + phí ship khi nhận được hàng.

Các quận/huyện ngoại ô thì shop sẽ gửi CPN cho các bạn nên các bạn chuyển khoản trước cho shop tiền hàng + phí ship nha

 

♥♥Lưu ý: mình chỉ ship hàng khi các bạn chắc chắn mua, chứ không ship để xem hàng (các bạn thông cảm hen

 

2. Các bạn ở tỉnh/thành khác: Nếu các bạn có nhu cầu mua hàng, hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho shop để shop check hàng còn hay hết. Nếu hàng còn thì các bạn vui lòng chuyển khoản cho shop tiền hàng + phí ship, sau khi kiểm tra tài khoản shop sẽ chuyển hàng cho bạn ngay (2-3 ngày sẽ nhận được)

 

THÔNG TIN TÀI KHOẢN:

Ngân hàng Vietcombank

 

♥♥♥♪♫ CÁC BẠN VUI LÒNG KIỂM TRA HÀNG KĨ TRƯỚC KHI MUA NHA, HÀNG MUA RỒI SHOP KHÔNG NHẬN ĐỔI TRẢ. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ SHOP

4 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến