Hương dẫn chọn mua phao bể bơi cho em bé

bán tại Thiết bị bể bơi
Hương dẫn chọn mua phao bể bơi cho em bé

Giới thiệu về sản phẩm

Phao be boi http://hanteco.vn/tag/phao-be-boi.html là một vật dụng giúp người bơi an toàn. Khi mua phao cho bé ba mẹ cần chú ý đến những loại dưới đây. Với mỗi loại sẽ cho một ưu điểm sử dụng riêng.

checkimg('http://www.top7thuvi.com/wp-content/uploads/2018/04/3-11.jpg')

1. Phao cho be boi chống lật hình con vật

Phao bơi hình thú ngộ nghĩnh cho bé được ví như bộ sưu tập các con thú trên bể bơi như hổ, vịt, voi, rắn… sẽ giúp bé trở nên nổi bật trên bể bơi đồng thời đảm bảo an toàn cho bé cũng như giúp bé hoàn thiện các kĩ năng bơi lội của mình.

Thiết kế thông minh, vòi bơm hơi tiện dụng, có thể xếp gọn gàng khi không sử dụng. Màu sắc tươi tắn, bắt mắt cùng kiểu dáng hình thú cho bé yêu thích hơn.

Chất liệu: nhựa dẻo PVC an toàn khi sử dụng.

2. Phao bể bơi đỡ cổ chống bị lật

Phao bơi cho bé này được thiết kế cho bé dưới 2 tuổi, giúp bé nổi trên mặt nước một cách tự nhiên và tạo tư thế thoải mái để bé tha hồ vùng vẫy dưới nước.

Giúp hỗ trợ bé tập làm quen, tập bơi trong giai đoạn đầu đời, làm quen với nước, tập bé dạn dĩ và không sợ nước

Trên mặt phao bơi cho bé có in họa tiết đáng yêu ngộ nghĩnh, thiết kế có khóa an toàn và van bơm phao cho bé.

Chất liệu an toàn cho bé sử dụng và bé có thể tắm cùng bố mẹ ở ngoài bể. 2 lớp phao an toàn, trong phao có các quả chuông phát âm thanh ngộ nghĩnh khiến bé thích thú. Khoá gài bên trên, có tay vịn cho bé bên dưới, thiết kế có chỗ tì cằm và khoá dán giúp bé có điểm tựa để tha hồ vui chơi, giúp bé làm quen với môi trường nước, giúp bé tập bơi mà không sợ nước .

checkimg('http://hanteco.vn/hinhanh/sanpham/phao-chia-lan-boi-1.jpg')

Được thiết kế phù hợp cho các bé sử dụng dưới 4 tuổi (từ 0-4 tuổi) giúp bé nổi trên mặt nước một cách tự nhiên và tạo tư thế thoải mái để bé tha hồ vùng vẫy dưới nước. Biến việc tắm rửa của bé thành một dịp vui chơi trong nước.

Chúng tôi chuyên cung cấp những loại phao bơi chắn sóng chính hãng cho hồ bơi hỗ trợ việc cứu hộ, ngăn chia làn nước, đánh dấu độ sâu,... Bạn có nhu cầu tìm hiêu sản phẩm nào xin vui lòng để lại thông tin nhé!

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến